Banner TinHayVIP
Trang chủGameBeryL đam mê Genshin Impact nhưng “ý nghĩa cuộc đời” lại là...

BeryL đam mê Genshin Impact nhưng “ý nghĩa cuộc đời” lại là game này

Nổi tiếng là người cày Genshin Impact bất chấp nhưng “ông hoàng gacha” mới đây đã tiết lộ game ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình là DotA.

BeryL khẳng định DotA mới là game ý nghĩa của cuộc đời anh

Trong LMHT, BeryL cái tên đình đám nổi tiếng với 2 lần vô địch CKTG liên tiếp với 2 màu áo khác nhau. Điểm nổi bật nhất ở tuyển thủ Hỗ trợ này là anh công khai đam mê dòng game gacha, điển hình nhất là Genshin Impact.

BeryL mê Genshin Impact nhưng “ý nghĩa cuộc đời” lại khác

Sự say mê của BeryL với dòng game đối kháng này khiến anh được fan hâm mộ gọi bằng biệt danh “ông hoàng gacha”, “chúa tể wibu”. Thế nhưng, trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, BeryL đã gây bất ngờ khi tiết lộ tựa game có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời anh không phải Genshin Impact.

BeryL mê Genshin Impact nhưng “ý nghĩa cuộc đời” lại khác

“Tôi nghiện Genshin Impact nhưng tựa game có ý nghĩa nhất trong cuộc đời tôi là DotA. Chính nó đã khiến tôi quyết tâm theo đuổi con đường tuyển thủ chuyên nghiệp và đạt được thành công như bây giờ. DotA thực sự là bước ngoặt cuộc đời của tôi đấy” – BeryL nói.

BeryL nói về lựa chọn Jhin Hỗ Trợ, tiếc vì chưa kịp xem anime đã lại phải thi đấu

Trở lại sau 1 tháng nghỉ ngơi, BeryL vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì chưa kịp tận hưởng hết những kế hoạch giải trí đã đặt ra trước đó.

Kết thúc giải đấu 2022 với giải vô địch CKTG, BeryL đã tái kí hợp đồng với DRX và có một tháng được nghỉ ngơi trọn vẹn.

BeryL mê Genshin Impact nhưng “ý nghĩa cuộc đời” lại khác

Trong kỳ nghỉ của mình, BeryL đã đắm mình trong các tựa game yêu thích như Genshin Impact, Honkai Impact. Tuy nhiên, khi trò chuyện cùng người hâm mộ, tuyển thủ này tỏ ra tiếc nuối vì: “Tôi chưa kịp xem anime như dự định trước đó thì đã phải trở lại luyện tập”.

Cũng trong buổi trò chuyện này, anh chàng đã nói về lý do chọn Jhin Hỗ Trợ là do thích thú với một game thủ chơi Hỗ Trợ gây Sát Thương. Jhin từng là một Đường Giữa nên khi chuyển sang vị trí Hỗ Trợ vẫn chọn tướng Azir, Diana hay Cassiopeia vì thuận tay.

“Khi xem Jhin chơi, tôi nghĩ anh ta chắc chắn sẽ rất thú vị nếu Hỗ Trợ bởi tôi cũng đã là Xạ Thủ trước đây mà” – BeryL nói.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật