Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHot TikToker Phùn Anh chính thức quay xe, xác nhận mình là...

Hot TikToker Phùn Anh chính thức quay xe, xác nhận mình là NAM

Hot TikToker Phùn Anh chính là một cái tên không còn xa lạ với những ai hay theo dõi TikTok. Nhưng hầu như mọi người đều nhầm lẫn về giới tính của hot TikToker này.

Bất ngờ Hot TikToker Phùn Anh xác lên tiếng xác nhận thân thế

Hot TikToker Phùn Anh chính thức quay xe, xác nhận mình là NAM

Mới đây sau loạt ồn ào ý kiến trái chiều về Phùn Anh, bất ngờ TikToker này đã lên tiếng xác nhận bản thân là NAM.

Phùn Anh cũng chia sẻ bản thân mình sinh năm 1998 ở Quảng Ninh. Toàn bộ các bài báo viết về anh đều không đúng.

Hot TikToker Phùn Anh và tin đồn là NỮ 

Phùn Anh Tiktok xuất hiện với nhiều clip biến hóa từ vịt thành thiên nga. Đặc biệt mọi người luôn biết đến hot TikToker này với vai trò là một nam giới. Chia sẻ các tip mặc đẹp cho nhiều sự kiện trong cuộc sống.

Bất ngờ hot TikToker Phùn Anh với loạt ảnh giả gái đỉnh cao lại là NỮ

Cách phối đồ trong từng video biến hình của TikToker này khá hiện đại nên được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Nhưng mới đây khi tài khoản TikTok P.T.M đăng tải video tiết lộ thông tin tiểu sử hot TikToker Phùn Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bởi đây không phải là một nam sinh như chúng ta thường nghĩ mà lại là một cô gái. Tài khoản TikTok này cũng cho biết cô nàng sinh năm 1993 và năm nay 29 tuổi.

Bất ngờ hot TikToker Phùn Anh với loạt ảnh giả gái đỉnh cao lại là NỮ

Và ngay khi thông tin tiết lộ Phùn Anh giới tính nữ được lan truyền. Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên kể cả giới tính cho đến lứa tuổi.

Tuy nhiên với một số người theo dõi live thường xuyên sẽ nhận ra chất giọng của hot TikToker này là một cô gái. Và đồng thời cô cũng tự thừa nhận bản thân là gái khi có tài khoản hỏi cô là nam hay nữ.

Chia sẻ của hot TikToker Phùn Anh về công việc của mình

Trước đó thì hot TikToker cho biết, bản thân chẳng ngạc nhiên khi mọi người cho mình là nam. Vì bản thân TikToker cũng khá giống với con trai, công việc hàng ngày lại làm nông và chỉ rảnh rỗi mới lướt TikTok mà thôi.

Bất ngờ hot TikToker Phùn Anh với loạt ảnh giả gái đỉnh cao lại là NỮ

Khi xem các video biến hành của Trung Quốc, Phùn Anh thấy khá thú vị nên mới thử quay một vài video và vô tình lên xu hướng.

Vì được nhiều người yêu thích nên Phùn Anh quyết định duy trì kênh, thực hiện nhiều kiểu phối đồ khác nhau. Thế nhưng hầu hết các video biến hình đều đeo khẩu trang nên ít ai biết được nhan sắc thực sự của Phùn Anh.

Bất ngờ hot TikToker Phùn Anh với loạt ảnh giả gái đỉnh cao lại là NỮ

Thường thì Phùn Anh chỉ cho mọi người thấy khuôn mặt khi được trang điểm trắng bệch, nhợt nhạt như người bệnh và cả nốt ruồi to ở khóe miệng. Chính hình ảnh này được xem là điểm nhấn riêng cho các video của mình.

Hiện tại thông tin về việc hot TikToker Phùn Anh là nam hay nữ vẫn được nhiều người quan tâm. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành theo dõi các bài viết từ TinhayVIP nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật