spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Lorion Liên Quân, bảng ngọc Lorion mạnh nhất

Cách lên đồ Lorion Liên Quân, bảng ngọc Lorion mạnh nhất

Được biết đến là một trong những vị tướng pháp sư “hot” nhất tại thời điểm mới ra mắt, Lorion là vị pháp sư sở hữu một lượng sát thương phép cực kỳ mạnh mẽ. Sau đây hãy cùng khám phá cách lên đồ, cách chơi Lorion mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Lorion Liên Quân Mobile

Lorion là vị tướng pháp sư có bộ kỹ năng sở hữu lượng sát thương khổng lồ và các hiệu ứng khống chế có thể hoàn toàn áp đảo đối thủ và độ cơ động khi giao tranh nổ ra nên được nhiều người chơi đánh giá cao.

Các lợi thế trên khi hội tụ lại đã tạo ra được các điều kiện thuận lợi để vị tướng trên có thể vừa tấn công vừa phòng thủ một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, không bất ngờ khi vị tướng này nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của các game thủ, đồng thời lọt top 1 trong các tướng pháp sư có tỷ lệ cấm chọn cao nhất trong các trận đấu hạng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lorion

Điểm mạnh

 • Sở hữu bộ chiêu thức tầm xa nên có thể tấn công địch dễ dàng từ khoảng cách khá xa.
 • Tốc độ hồi chiêu nhanh nên có thể tung chiêu 1 cách liên tục tạo ra lượng sát thương lớn lên người địch.
 • Tính cơ động của tướng khá cao, khi giao tranh bắt đầu tướng có thể vượt mọi địa hình vô cùng dễ dàng để chạy trốn hoặc tiếp cận hạ gục kẻ địch.
 • Chiêu cuối có hiệu ứng khống chế mạnh mẽ làm tướng địch cực kỳ khó chịu.

Điểm yếu

 • Lượng máu tối đa có sẵn trong người yếu kém nên tướng dễ bị lên bảng điểm số nếu lãnh đủ lượng sát thương.
 • Tính chống chịu kém nên tướng thường là những mục tiêu hàng đầu để hạ gục của team địch.

Phù hiệu Lorion Liên Quân

Để khắc phục phần nào đểm yếu máu thấp và khả năng chống chịu kém bền của Lorion, bạn có thể sử dụng phù hiệu Thánh thuẫn để tăng cường khả năng phòng thủ.

 • Nhánh phù hiệu chính bao gồm: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thánh thuẫn.
 • Nhánh phù hiệu phụ bao gồm: Vực hỗn mang, Ma hỏa, Siêu hồi máu.
Phù hiệu Lorion (2)
Phù hiệu Lorion

Trong trường hợp người chơi muốn chơi cấu rỉa máu kẻ địch nhằm hỗ trợ đồng đội, bạn cũng có thể tham khảo bộ phù hiệu Thần quang dưới.

Phù hiệu Lorion (1)
Phù hiệu Lorion Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng ngọc Lorion mạnh nhất

Để tăng lượng sát thương cho vị pháp sư trên ngay từ đầu trận, người chơi có thể tham khảo bộ bảng ngọc Lorion sau.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép – Hút máu phép và 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.
Bảng ngọc Lorion mùa 2023
Bảng ngọc Lorion mạnh

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Lorion

Thứ tự tăng chiêu cho tướng

Người chơi có thể tham khảo cách tăng chiêu cho Lorion theo bảng bên dưới.

Thứ tự tăng chiêu của Lorion
Thứ tự tăng chiêu của Lorion

Phép bổ trợ phù hợp

Người chơi có thể lên 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc chạy để tăng tốc độ di chuyển của tướng, nó sẽ giúp tướng dễ dàng tẩu thoát khi bị tướng địch truy đuổi hoặc tiếp cận đối thủ để tung chiêu kết liễu mục tiêu.

Phép bổ trợ Lorion mùa 2023
Phép bổ trợ Lorion

Cách lên đồ cho Lorion mạnh nhất

Cách lên đồ Lorion tăng mạnh lượng sát thương gồm các trang bị: Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Sách truy hồn, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương.

Cách lên đồ Lorion Liên Quân
Cách lên đồ Lorion Liên Quân

Tác dụng chủ yếu của các trang bị này là cường hóa tối đa khả năng tấn công của tướng bằng việc cộng thêm một lượng lớn các chỉ số công phép, xuyên giáp, giảm hồi chiêu. Đồng thời, tướng vẫn giữ được khả năng phòng thủ ở mức vừa phải với lượng máu được tăng thêm nhờ trang bị Sách truy hồn và lá chắn từ Quả cầu băng sương.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể tùy chỉnh các trang bị trên sao cho phù hợp nhất với tình hình thế trận. Ví dụ, nếu người chơi muốn chơi theo kiểu “an toàn” để hạn chế khả năng Lorion bị “bốc hơi” quá nhanh khi giao tranh bắt đầu, game thủ có thể thay thế trang bị Trượng hỗn mang thành Giáp hiệp sĩ và Quả cầu băng sương thành Quyền trượng Rhea như dưới đây.

Cách lên đồ Lorion 2
Cách lên đồ Lorion Liên Quân (2)

Cách chơi Lorion Liên Quân chuẩn xác

Combo chiêu Lorion cơ bản

Tướng Lorion là vị pháp sư có khá nhiều combo chiêu thức đa dạng, tuy nhiên trong phần nội dung này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách tun bộ combo Lorion cơ bản nhất.

Đầu tiên, người chơi cần tung chiêu cuối cùng trước => Tung tiếp chiêu 1 => Dùng chiêu 2 để bay vào lúc ulti được kích hoạt và tiến hành khống chế mục tiêu => Sử dụng liên tục các combo chiêu 1 và 2 kết hợp đánh thường để tạo ra lượng sát thương lớn hạ gục đối thủ.

Giai đoạn đầu game

Mặc dù vị pháp sư trên chưa có nhiều sức mạnh ở đầu trận nhưng với lợi thế về chất tướng có thể dễ dàng tiếp cận kẻ địch và hỗ trợ các đồng đội tốt nên bạn hãy farm lính càng nhanh càng tốt, tiếp đó tiến hành đảo đường để hỗ trợ các đồng đội team mình.

Khi Lorion đạt được cấp độ 4 sẽ là lúc vị pháp sư này có khả năng khống chế vô cùng mạnh mẽ. Ngay lúc đó hãy chọn vị trí phù hợp để đặt Bão từ trường trúng được nhiều kẻ địch nhất có thể, điều này sẽ tạo một lợi thế lớn để team bạn giành chiến thắng khi giao tranh nổ ra.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game thì Lorion Liên Quân đã có được các trang bị cần thiết nên đây sẽ là lúc sức mạnh của tướng tăng trưởng nhanh nhất. Vì vậy, người chơi cần phải tiếp tục dọn lính và hợp tác cùng đồng đội để gia tăng cách biệt về tài nguyên giữa cho 2 team.

Khám phá cách chơi Lorion mạnh nhất mùa 2023
Khám phá cách chơi Lorion mạnh nhất

Cuối game chính là lúc vị pháp sư Lorion mạnh nhất nên bạn cần chọn các thời điểm, vị trí thích hợp để tung ra các chiêu thức sở hữu lượng sát thương khổng lồ nhằm càn quét team địch. Tuy nhiên, người chơi cũng không nên quá chủ quan mà ngay lập tức lao vào team địch khi giao tranh nổ ra.

Thay vào đó, hãy cố gắng kiên nhẫn chờ đợi các vị tướng khống chế team địch tung hết chiêu rồi tận dụng chiêu cuối hiệu quả nhằm khống chế ngược lại đối thủ, từ đó sẽ khiến việc kết liễu kẻ địch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Lorion Liên Quân hiệu quả

Để khắc chế Lorion hiệu quả, người chơi nên dựa trên các điểm yếu của vị tướng này để tìm ra các biện pháp đối phó chính xác nhất. Ví dụ với khuyết điểm máu kém, người chơi có thể sử dụng các vị tướng sở hữu lượng sốc sát thương mạnh như Ngộ Không, Kriknak để “giải quyết” nhanh gọn vị pháp sư này hoặc chọn các chất tướng như Chaugnar để giải các hiệu ứng từ chiêu cuối của Lorion cũng là sự lựa chọn không tồi.

Các tướng khắc chế Lorion hiệu quả
Các tướng khắc chế Lorion hiệu quả

Đồng thời, người chơi cũng có thể lên thêm các trang bị giúp giải hiệu ứng và giảm khả năng hồi máu của Lorion như Đại địa mở trói, Liệt hỏa mở trói, Thủy triều mở trói, Đao truy hồn, Sách truy hồn.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi, cách lên đồ Lorion Liên Quân cũng như cách combo Lorion, khắc chế vị pháp sư này hiệu quả nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích, giúp game thủ có một mùa Liên Quân thật nhiều chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật