spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Gangplank, cách chơi và lên đồ Gangplank

Bảng ngọc Gangplank, cách chơi và lên đồ Gangplank

Gã thuyền trưởng Gangplank được mệnh danh là “Hiểm họa vùng Saltwater” khi có bộ chiêu thức cùng kỹ năng quái dị. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua thông tin mới nhất về trang bị lối chơi và bảng ngọc Gangplank nhé.

Sơ lược về Gangplank

Gangplank là một vị tướng đấu sĩ đường trên trụ đường khỏe, được nhiều game thủ lựa chọn. Khả năng farm của anh chàng này cực tốt khi có kỹ năng E có lượng sát thương cao và tầm ảnh hưởng lớn. Kỹ năng W giúp cho Gangplank chống được các khống chế cứng tốt và còn hồi được một lượng máu cao giúp anh chàng bám đường dài lâu. Chiêu cuối có phạm vi sử dụng toàn bản đồ nên có thể sử dụng kỹ năng này để hỗ trợ đồng đội từ xa.

Vị tướng này không có kỹ năng khống chế cứng nên là khó để áp sát mục tiêu. Kỹ năng E dễ bị phá đi bởi các tướng tay dài, hạn chế tầm ảnh hưởng sát thương.

Bảng ngọc Gangplank

Bảng ngọc Gangplank Top Đòn phủ đầu

Sử dụng bảng ngọc Gangplank nhánh chính Cảm hứng có khả năng đa dụng và tạo ra lượng vàng cách biệt rất lớn với đối thủ.

Bảng ngọc Gangplank Đòn phủ đầu tạo lợi thế cách biệt về vàng lớn.
Bảng ngọc Gangplank Đòn phủ đầu tạo lợi thế cách biệt về vàng lớn.
 • Đòn phủ đầu: Trong 0,25 giây đầu khi vào giao tranh với tướng sẽ nhận 5 vàng mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng trúng tướng. Trong 3 giây sau đó Gangplank đánh phủ đầu bọn chúng và gây thêm 9% sát thương, lượng sát thương gây thêm trong 3 giây sau khi hết đánh phủ đầu sẽ chuyển thành vàng cho hắn.
 • Bước chân màu nhiệm: Gangplank được nhận một giày xịn miễn phí ở phút 12 (sớm hơn khi có các điểm tham gia hạ gục). Trang bị này góp một phần trong trang bị giày lớn, giúp Gangplank giảm được thêm một khoản vàng mua giày.
 • Giao hàng bánh quy: Mỗi 2 phút đầu trận đấu nhận 1 bánh quy có thể kích hoạt để hồi máu và năng lượng (tối đa 3). Khi kích hoạt hoặc bán tại cửa hàng sẽ tăng 40 năng lượng tối đa.
 • Thấu thị vũ trụ: Các phép bổ trợ và trang bị của Gangplank sẽ hồi nhanh chóng hơn nhờ ngọc này.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Ngọc Vị máu giúp Gangplank hồi một ít máu khi gây sát thương lên tướng đối phương. Thợ săn kho báu cho Gangplank thêm vàng khi tham gia hạ gục tướng, con số này tăng lên khi có các điểm hạ gục tướng lần đầu (tối đa 5).
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Gangplank Top Quyền năng bất diệt

Trong một số trường hợp gã “Hiểm họa vùng Saltwater” cần thêm chống chịu khi đi đường trên, có thể sử dụng bảng ngọc Gangplank nhánh chính Kiên định để củng cố thêm chống chịu.

Bảng ngọc Gangplank Top Quyền năng bất diệt tăng thêm sức chống chịu!
Bảng ngọc Gangplank Top Quyền năng bất diệt tăng thêm sức chống chịu!
 • Quyền năng bất diệt: Có thể sử dụng đòn Q – Đàm phán hoặc đòn đánh thường để kích hoạt Quyền năng bất diệt mỗi 4 giây trong giao tranh để gây thêm sát thương, hồi lại máu và tăng máu tối đa vĩnh viễn.
 • Tàn phá hủy diệt: Đứng trong tầm trụ địch 3 giây, đòn đánh tiếp theo sẽ gây một lượng sát thương vật lý cực lớn lên trụ tương đương với một phần máu tối đa của Gangplank.
 • Ngọn gió thứ hai: Sau khi nhận sát thương từ tướng, Gangplank hồi lại một phần máu đã mất trong vài giây.
 • Tiếp sức: Kỹ năng hồi máu hoặc các hiệu ứng hồi phục và tạo lá chắn áp dụng lên Gangplank tăng thêm hiệu quả.
 • Ở nhánh phụ chọn Chuẩn xác: Bảng ngọc Gangplank này lấy Hiện diện trí tuệ giúp ông ta hồi năng lượng nhanh hơn khi tấn công tướng đối phương, khi tham gia hạ gục ngọc này còn hồi lại một phần năng lượng tối đa. Nhát chém ân huệ gây thêm sát thương lên tướng địch còn ít máu.
 • Ngọc bổ trợ: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Gangplank

Kết hợp bảng ngọc Gangplank với những cách lên đồ phù hợp sẽ tạo ra các lối chơi đi đường khác nhau.

Lên đồ Gangplank Top chí mạng

Nếu đội địch có nhiều tướng “máu giấy”, thì bộ trang bị full chí mạng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc sốc sát thương.

Cách lên đồ Gangplank top chí mạng.

 • Lươi hái linh hồn: Đòn đánh sau khi sử dụng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương và hồi năng lượng. Lên trước món trang bị này để Gangplank có khả năng hồi năng lượng cho những pha cấu máu từ Q – Đàm phán.
 • Giày khai sáng Ionia: Cộng thêm chỉ số hồi chiêu.
 • Đoàn đao Navori: Nếu có ít nhất 40% tỷ lệ chí mạng thì các đòn đánh của Gangplank sẽ hồi lại một phần các chiêu cơ bản đang hồi chiêu. Các kỹ năng của ông ta gây thêm sát thương tỷ lệ thuận với lượng chí mạng đang có.
 • Móng vuốt ám muội: Tăng thêm tính cơ động cho ông ta khi có thể kích hoạt gây sát thương và lướt đến gần mục tiêu. Nội tại thần thoại tăng thêm sát lực và tốc độ di chuyển với mỗi trang bị huyền thoại đang có.
 • Súng hải tặc: Tướng địch còn dưới 5% máu sẽ bị kết liễu ngay lập tức nếu nhận sát thương tư Gangplank, khi hạ gục chúng Gangplank nhận thêm 25 vàng với mỗi đơn vị.
 • Nỏ thần Dominik: Bổ sung lượng xuyên giáp theo phần trăm, kẻ địch nào nhiều máu hơn Gangplank sẽ chịu thêm sát thương từ ông ta.

Lên đồ Gangplank đấu sĩ

Trong một số trường hợp Gangplank đóng vai trò vừa là tướng Top đảm bảo nguồn sát thương vật lý cho cả đội, vừa là đấu sĩ chịu sát thương nên bộ trang bị đấu sĩ dưới đây thích hợp cho Gangplank trong trường hợp này.

Cách lên đồ Gangplank top đấu sĩ.

 • Tam hợp kiếm: Khi đánh thường tăng tốc độ di chuyển, cộng dồn tấn công lên tướng tăng sức mạnh công kích cơ bản. Sau khi dùng chiêu thức đòn đánh tiếp theo tăng thêm sát thương. Nội tại thần thoại giúp tăng thêm sức mạnh công kích, điểm hồi kỹ năng và tốc độ di chuyển với mỗi trang bị huyền thoại sở hữu.
 • Giày khai sáng Ionia.
 • Móng vuốt Sterak: Trang bị chính trong bộ trang bị đấu sĩ giúp Gangplank gánh chịu nhiều sát thương, khi còn dưới 30% máu sẽ kích hoạt tạo một lớp lá chắn lớn giảm dần theo thời gian. Ngoài ra, trang bị này tăng sức mạnh công kích cộng thêm bằng một phần sức mạnh công kích cơ bản.
 • Vô cực kiếm: Khi có 40% tỷ lệ chí mạng, sát thương chí mạng công thêm sẽ ở mức 135% thay vì 100%.
 • Nỏ thần Dominik.
 • Giáp thiên thần: Cho Gangplaank thêm một mạng hồi sinh tại vị trí bị hạ gục, giúp ông ta cò quây trong giao tranh lâu hơn.

Cách chơi Gangplank

Phép bổ trợ Gangplank

Là tướng thuần đi Top và phát huy tốt nhất hiệu quả khi đi Top nên phép bổ trợ của Gankplank tương đối cơ bản: Tốc biến + Dịch chuyển, để có thể tham gia giao tranh từ xa cùng đồng đội hoặc đầy đường trong các pha tranh cướp mục tiêu cuối trận.

Phép bổ trợ Gangplank mùa 13.

Kỹ năng Gangplank

Kỹ năng chủ lực giúp Gangplank trở nên khó chịu với kẻ địch và giúp ông ta “hack vàng” đó là Q – Đàm phán, nâng tối đa chiêu này đầu tiên để đạt hiệu quả tối đa của chiêu thức. Tiếp theo nâng tối đa E khi có thể để tối ưu sát thương trong giao tranh.

Thứ tự nâng chiêu theo từng cấp như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Gangplank.

Khi tiêu diệt các đơn vị địch Gangplank tích trữ loại tiền tệ riêng dùng để nâng cấp chiêu cuối. Tùy vào mục đích sử dụng mà người chơi có thể nâng cấp tùy ý khi đủ tiền. Theo kinh nghiệm chơi game từ tinhayvip.com, lời khuyên khi chơi là hãy nâng cấp “Mưa bom bão đạn” như hình dưới để có thể tối ưu sát thương của chiêu cuối hơn.

Đồng ngân xà Gangplank dùng như thế nào.

Lối chơi Gangplank

Giai đoạn đi đường Gangplank không quá khó khăn, sử dụng Q để cấu máu kẻ địch dễ dàng. Kết hợp Q và E để có thêm nhiều vàng hơn từ việc tiêu diệt nhiều mục tiêu bằng Đàm phán cùng 1 lúc.

Khi đạt cấp 6 hãy quan sát bản đồ nhỏ trong các tình huống giao tranh để sử dụng chiêu cuối mang về các điểm tham gia hạ gục.

Trong giao tranh Gangplank có công cụ E – Thùng thuốc súng gây hiệu quả sát thương lan rất tốt, hãy canh thời gian để kích nổ chúng.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Gangplank

Tướng khắc chế Gangplank

Gangplank tuy mạnh là thế nhưng khi gặp những kèo khắc tinh thì cũng phải chơi trong thế “ôm trụ”: Quinn, Pantheon, Olaf…

Tướng khắc chế Gangplank

Trên đây là bài viết cập nhật chi tiết cách lên đồ, cách chơi và chỉnh bảng ngọc Gangplank mới nhất. Với cách cộng bảng ngọc và xây dựng trang bị trên đây thì chuỗi thắng liên tục với tướng Gangplank của bạn sắp diễn ra rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật