spot_img
Trang chủHóngBạn trai của nữ sinh 16 tuổi mất tích tại Gia Lai...

Bạn trai của nữ sinh 16 tuổi mất tích tại Gia Lai bị công an tạm giam

Bạn trai của nữ sinh 16 tuổi mất tích tại tỉnh Gia Lai đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi “quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nữ sinh 16 tuổi được tìm thấy tại một phòng trọ

Cách đây vài ngày, thông báo nữ sinh 16 tuổi bị mất tích khi đi học từ ngày 24/2 tại tỉnh Gia Lai do cơ quan chức năng đưa ra nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Công an huyện Ia Grai đã tìm thấy nữ sinh Vũ Thị Mai L. (học sinh lớp 10, của một trường THPT trên địa bàn huyện Ia Grai) đang trong phòng trọ của một bạn gái trên địa bàn thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Sau quá trình tìm hiểu, vụ mất tích này không phải là một vụ bắt cóc.

Nữ sinh 16 tuổi được tìm thấy tại một phòng trọ

Ngoài ra, nữ sinh 16 tuổi này đã trình báo rằng em đã quan hệ tình dục với bạn trai là Trần Ngọc H. (20 tuổi, trú thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai). Cả hai có mối quan hệ tình cảm từ tháng 1/2024.

Theo đó, hiện Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc H. để điều tra về hành vi “quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” từ ngày 27/2 vừa qua.

Nữ sinh 16 tuổi được tìm thấy tại một phòng trọ

Được biết, căn cứ theo Điều 145 Bộ luật Hình sự, việc “quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” sẽ bị xử phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật