Banner TinHayVIP
Trang chủHóngBạn gái Zeros mang thai, anh căng thẳng đến mức mặt không...

Bạn gái Zeros mang thai, anh căng thẳng đến mức mặt không còn giọt máu nào!

Vừa qua, cộng đồng mạng được dịp “cười không nhặt được mồm” khi nhìn thấy phản ứng tím tái của Zeros khi nghe hung tin Lai Lai có “tin vui”.

Bạn gái Zeros mang thai khiến Zeros muốn xỉu ngang!

Bạn gái Zeros mang thai khiến Zeros muốn xỉu ngang!

Zeros nổi tiếng trên MXH với cái tên “ông hoàng drama” trong LMHT Việt Nam. Nhiều lần cựu tuyển thủ SBTC Esports đã nhiều tạo content thu hút CĐM, gây tranh cãi do thiếu suy nghĩ của mình. 

Và lần này anh chàng “Ma Vương” bị phản dame từ chính bạn gái của mình. Cụ thể, khi đang livestream vui vẻ với fan thì nhận được tin chấn động Lai Lai có bầu.

Zeros và bạn gái Lai Lai

Ngay lập tức, gương mặt nam streamer biến sắc rõ rệt, anh chàng căng thẳng liền gọi điện thoại liên tục cho bạn gái nhưng đều bị từ chối.

Có thế thấy, Zeros hiện vẫn còn đang rất ham chơi chưa muốn trở thành ông bố chính chắn, do đó anh có phần hơi rối bời khi nghe tin.

Bạn gái Lai Lai thông báo có bầu

Tuy nhiên, qua các hành động này có thể thấy anh cũng là một người có trách nhiệm, chỉ là bản thân hơi hoang mang khi phải trưởng thành ngay lúc này.

Zeros và bạn gái tình tứ

ban gai zeros mang thai tin vui hay hung tin day 6

TinhayVIP nghĩ rằng việc bạn gái Zeros mang thai khiến anh chàng căng thẳng cũng là phản ứng tâm lý bình thường. Một số ít CĐM lại cho rằng cả hai cố tình câu view!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật