spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBản cập nhật 12.1 của LMHT, phép Dịch Chuyển bị thay đổi

Bản cập nhật 12.1 của LMHT, phép Dịch Chuyển bị thay đổi

Trong bản cập nhật 12.1 của LMHT thì Riot Games đã có những thay đổi cho phép Dịch Chuyển, điều này đã gây ra khó khăn cho các tướng đường trên.

Bản cập nhật 12.1 đã thay đổi, cụ thể là phép Dịch Chuyển không thể dịch chuyển đến mắt và lính trước phút 14

Bản cập nhật 12.1 của LMHT, phép Dịch Chuyển bị thay đổi

Riot Games đã gây ra cuộc tranh cãi lớn về bản cập nhật này, đa số game thủ cho rằng Riot đang ngày càng làm cho Liên Minh Huyền Thoại giảm đi tính gay cấn.

Ở bản cập nhật 12.1, phép Dịch Chuyển chỉ có thể dịch chuyển vào trụ trước phút 14, không có tác dụng vào lính và mắt. Sau phút 14 thì có thể sử dụng lại bình thường. Ngoài ra, phép này vận hành chỉ cần 4 giây.

Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các game thủ thích đi đường trên, đối với những tướng “thích farm” như Nasus, Yordle thì việc bám đường sẽ trở nên khó khăn.

Bản cập nhật 12.1 của LMHT, phép Dịch Chuyển bị thay đổi

Về cơ bản, thay đổi này sẽ làm cho giao tranh ở những mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt sẽ giảm đi đáng kể, gánh nặng quan sát và ăn mục tiêu của người đi rừng sẽ nặng hơn.

Ngoài ra, từ phút thứ 1 đến phút 14, game chỉ diễn ra chủ yếu ở đường giữa, rừng và bot, cặp đường trên chỉ giao tranh tay đôi với nhau, giống như game 4vs4. Chỉ sau phút thứ 14, thì mới trở lại trạng thái bình thường.

Nhiều khả năng phép Dịch Chuyển sẽ không còn thông dụng trong bản meta này, thay vì dùng Dịch Chuyển thì game thủ có thể dùng Thiêu Đốt, Kiệt Sức để tăng sức tấn công và đè đường.

Chúng ta cũng chưa thể đoán được bản cập nhật 12.1 trên đã là bản cập nhật cuối cùng hay chưa, tuy nhiên Riot Games đang tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các game thủ.

Nếu như phép Dịch Chuyển được giữ nguyên thì có thể mùa 12 sắp đến sẽ là một meta xáo trộn. Có thể Riots Games sẽ có những cân nhắc về những sự thay đổi tiếp theo để có thể cân bằng sức mạnh ở tiền mùa giải 2022.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin bản cập nhật 12.1 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật