spot_img
Trang chủHóngBaifern Pimchanok - Mỹ nhân người Thái chuyển giới là ai?

Baifern Pimchanok – Mỹ nhân người Thái chuyển giới là ai?

Baifern Pimchanok tên thật là Pimchanok Leuwisedpaiboon, sinh ngày 30/9/1992, nổi tiếng với vai trò người mẫu và diễn viên. 

Baifern Pimchanok là ai? 

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok được nhiều người biết đến nhờ vào các vai diễn nổi tiếng. Tuy nhiên, một số khác lại biết đến nữ diễn viên thông qua quá khứ bê bối của cô nàng.

Baifern Pimchanok là ai? 

Sau khi gia nhập vào Kênh số 7, Baifern Pimchanok đã dính phải tin đồn về nghiện ma túy vào năm 2013. Vì vậy, độ nổi tiếng của cô đã được nâng cao nhưng lại theo hướng tiêu cực. Lúc này, tin tức Baifern nghiện ma túy đã xuất hiện trên khắp các mặt báo Thái Lan và các nước khu vực Đông Nam Á. Sau một thời gian, tin đồn này đã dần lắng xuống nhưng vẫn để lại vết nhơ trong sự nghiệp nghệ thuật của Baifern.

Baifern Pimchanok là ai? 

Trong quá trình chịu sức ép từ công chúng và giới truyền thông, cô đã từng muốn từ bỏ con đường nghệ thuật và đi tu. Nhờ niềm tin vào bản thân và hy vọng về tương lai tốt đẹp, Baifern một lần nữa đã tiếp tục tham gia diễn xuất nhưng không giành được các vai nổi trội.

Baifern Pimchanok là ai? 

Baifern Pimchanok là ai? 

Tuy nhiên, đến năm 2017, giới truyền thông Thái lại đưa tin về việc nữ diễn viên Baifern Pimchanok bị lộ clip 18+ của cô với một người đàn ông lạ. Hai người đang mây mưa trong xe hơi thì bị ghi hình lại và tung lên mạng xã hội. Cùng với vụ bê bối nghiện ngập, sự việc lần này đã khiến Baifern trở thành chủ đề nóng được bàn tán sôi nổi.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật