Banner TinHayVIP
Trang chủGameAxie Infinity cập nhật phiên bản mới, "hung tin" cho tài khoản...

Axie Infinity cập nhật phiên bản mới, “hung tin” cho tài khoản cấp thấp

Axie Infinity cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi bất lợi cho người cấp thấp hoặc mới mua lại tài khoản, nhiều người đua nhau cày rank khí thế.

Axie Infinity cập nhật mới, các game thủ buộc phải tranh nhau cày rank

Axie Infinity thuộc thể loại game NFT

Axie Infinity là thể loại game NFT đang nổi tiếng trong làng game thủ Việt, bởi game này luôn phát triển và cập nhật mới sau mỗi tháng.

Chính điều này, đã khiến cho một số anh em cảm thấy vô cùng “sốc”, không nói đến việc chơi mượt hơn mà còn có những đổi mới quá bất ngờ.

Axie Infinity cập nhật phiên bản mới

Cụ thể, nếu bạn chuyển chủ trong game thì sẽ luôn bị reset về cấp độ đầu tiên, và các game thủ phải cày rank từ đầu mỗi khi mua một con Axie nào đó. Tuy nhiên, điều này cũng không làm cho các game thủ cảm thấy rắc rối lắm. 

Axie Infinity cập nhật khiến nhiều người không đồng tình

Ở phiên bản mới nhất, những nick dưới 800 MMR (tài khoản cấp thấp) sẽ không được nhận SLP (đơn vị đổi sang tiền thật) thông qua phiêu lưu và tham gia đấu trường hoặc nhiệm vụ hằng ngày nữa. Điều này ảnh hưởng rất lớn nếu như bạn là một game thủ muốn kiếm tiền thì phải dành nhiều thời gian cày rank hơn.

Axie Infinity cập nhật gây bão cộng đồng game

Tuy nhiên, Sky Mavis – nhà phát triển game Axie Infinity trên nền tảng công nghệ blockchain lại cho rằng 800 MMR là cấp độ ổn định để các bot có thể cày tiền ảo. 

Hiện tại TinhayVIP thấy rằng việc Axie Infinity cập nhật mới khiến cộng đồng game thủ tranh cãi rất nhiều, nhưng vẫn chưa đủ mạnh để làm thay đổi được kế hoạch của đội ngũ Sky Mavis.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật