spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileAWC 2021 Vòng bảng: SGP vs ARC - Chiến thắng về tay...

AWC 2021 Vòng bảng: SGP vs ARC – Chiến thắng về tay những Bóng Ma Sài Gòn

Trong loạt trận đụng độ với ARC ngày hôm nay 22/6, SGP đã xuất sắc giành chiến thắng trước đại diện Indo cũng đang muốn vươn lên bứt top. Cùng TinhayVIP.com điểm lại loạt trận gay cấn này nhé.

AWC 2021 vòng bảng: SGP vs ARC – Chiến thắng dễ dàng cho Saigon Phantom

Game 1

Game đấu thứ nhất kết thúc khá chóng vánh khi tuyển thủ người Indo buông tay ở phút thứ 12.

Lối chơi thiếu chặt chẽ, lỏng lẻo và không hiệu quả đã khiến ARC phải trả giá trước một Saigon Phantom quá áp đảo. Điều đáng nói là trong suốt 12 phút thi đấu, ARC đã không thể lấy được dù chỉ một mạng từ phía đại diện Việt Nam.

Game 2

Những nỗ lực của ARC là rất đáng khen khi chịu khó nhập cuộc một cách quyết liệt và đánh chủ động hơn. Nhưng điều đó vẫn là chưa đủ để giúp người Indo có được một chiến thắng. Người xem có thể thấy sự chênh lệch lớn về trình độ giữa 2 đội tuyển.

SGP liên tục thắng đậm trong những pha giao tranh và đó chính là tiền đề quan trọng cho các chàng trai Việt Nam đè bẹp ARC, bỏ túi 3 điểm dễ dàng.

AWC 2021 vòng bảng: SGP vs ARC - Chiến thắng dễ dàng cho Saigon Phantom

Với chiến thắng tuyệt đối trước ARC, Saigon Phantom đang thể hiện phong độ lên cao tại giải đấu AWC 2021 lần này và người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng một màn mình diễn tuyệt vời hơn từ các chàng trai SGP ở vòng tứ kết.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật