spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileAWC 2021: Team Flash chính thức trở thành cựu vương

AWC 2021: Team Flash chính thức trở thành cựu vương

Quay trở lại với những diễn biến mới nhất của giải đấu AWC 2021 ngày 26/6 hôm nay, Team Flash chính thức rời cuộc chơi sau trận hòa với MAD và thất bại 2-0 trước BRU.

FL vs MAD: Trận hòa đáng tiếc của Team Flash

Game 1

FL vs MAD: Trận hòa đáng tiếc của Team Flash

FL thể hiện họ là những người chủ động kiểm soát thể trận khi liên tục mở những đợi tấn công vào phía đại diện Đài Loan. Với một đội hình mạnh ở đầu game, FL lẽ ra đã có thể nhẹ nhàng kết thúc ván đấu. Nhưng sai lầm mở giao tranh của Gấu đã khiến cho FL đánh mất ưu thế và kéo dài trận đấu tạo điều kiện có lợi cho MAD.

Và dĩ nhiên, với một đội hình mạnh về cuối game cùng cách chơi xoay quanh xạ thủ hợp lý, MAD dễ dàng lật ngược thế cờ.

Game 2

Vẫn với chiến thuật cũ, FL chọn lối chơi đánh phủ đầu và liên tục chèn ép đổi thủ từ giai đoạn đầu game. Nhưng lợi thế thực sự chỉ đến với họ tại phút 14 khi phá hủy hết các trụ ngoài và có được một lane lính siêu cấp.

Bước ngoặt của trận đấu nằm ở phút thứ 16 khi Daim xuất sắc cướp Rồng từ tay MAD đem về 2 bùa lợi cho FL. Nhờ đó các chàng trai Việt Nam dễ dàng có được chiến thắng ở game đấu thứ 2.

FL VS BRU – Team Flash chính thức trở thành cựu vương

Game 1

BRU và FL đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy máu lửa khi cả hai đội đều năng nổ với những màn ăn miếng trả miếng thích đáng. Tuy nhiên lợi thế không kéo dài lâu với Flash thi BRU ngày một tỏ ra lấn lướt hơn trong việc kiểm soát thế trận.

Phải công nhận là cố gắng phòng ngự của FL rất kiên cường nhưng điều đó là chưa đủ để bù lại khoảng cách chênh lệch về sức mạnh quá lớn. BRU là những người chiến thắng game đấu đầu tiên.

Game 2

BRU đã chơi rất chủ động ngay từ đầu trận khi tấn công vô cùng mạnh mẽ, liên tục phá hủy các trụ ngoài và triệt tiêu hoàn toàn cơ hội đẩy lẻ của FL. Chỉ sau 10 phút thi đấu, BRU đã nắm quyền kiềm soát bản đồ khi push sập toàn bộ dàn trụ ngoài của FL.

Và chỉ 7 phút sau, trận đấu hoàn toàn đã ngã ngũ, FL hoàn toàn không thể cản bước của BRU chấp nhận thất bại với tỉ số 2-0.

Với kết quả thua trước BRU, Team Flash chính thức rời khỏi cuộc chơi tại AWC 2021 và mất đi cơ hội bảo vệ ngôi vương của mình.

Trên đây là toàn bộ diễn biến các loạt trận của Team Flash hôm nay tại giải đấu Liên Quân AWC 2021. Cùng TinhayVIP cổ vũ cho những đại diện còn lại Việt Nam tiếp tục có những thắng lợi trước các đối thủ khác.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật