Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhAmouranth: Nữ streamer sexy làm người mẫu cho tạp chí Playboy

Amouranth: Nữ streamer sexy làm người mẫu cho tạp chí Playboy

Amouranth là một nữ streamer nổi lên từ các hình ảnh 18+ trên nền tảng Twitch. Mới đây có người nhận ra rằng cô và Giám đốc Marketing của tạp chí Playboy có tương tác với nhau trên MXH. 

Amouranth khiến các fan dậy sóng vì làm người mẫu cho tạp chí đàn ông 

Nữ streamer hàng đầu – Amouranth của nền tảng Twitch (một nền tảng livestream) là một cô gái xinh đẹp với thân hình bốc lửa. Cô đã kiếm được khá nhiều trên các nền tảng Twitch, OnlyFans 18+ nhờ những content 18+ như: show hàng, livestream 18+,…

Nữ streamer hàng đầu - Amouranth của nền tảng Twitch (một nền tảng live stream) là một cô gái xinh đẹp với thân hình bốc lửa

Amouranth là một nữ streamer nổi lên từ các hình ảnh 18+ trên nền tảng Twitch.

Amouranth kiếm được khá nhiều trên các nền tảng Twitch, OnlyFans 18+ nhờ những content 18+

Mới đây, nữ streamer Amouranth đã lấn sang con đường làm người mẫu cho tạp chí người lớn nổi tiếng Playboy. Cô đã đăng tải một hình ảnh với bộ đồ màu đỏ “bunny suit” truyền thống siêu hút mắt của tạp chí này lên mạng xã hội.

Amouranth đăng tải một hình ảnh với bộ đồ màu đỏ "bunny suit" truyền thống siêu hút mắt của tạp chí này lên mạng xã hội.

Không những vậy fan của nữ streamer nhận ra cô và giám đốc Marketing của Playboy đã theo dõi nhau trên Twitter. Có người thì cho rằng đây chỉ là một hình ảnh hợp tác giữa cô và tạp chí Playboy cho sự kiện nào đó.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật