spot_img
Trang chủHóngAmouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm?

Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm?

Nữ streamer Amouranth đang xem xét việc bán nước tắm mùi tăng lực với Jake “CouRage” Dunlop.

Amouranth bán hộp đựng “mùi xì hơi” cho fan

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng Amouranth tham gia The CouRage and Nadeshot Show và hiển nhiên không thể không nhắc đến món quà bí ẩn trị giá 70.000 USD của người hâm mộ.

Amouranth bán hộp đựng "mùi xì hơi" cho fan

Bên cạnh đó, bởi Jake “CouRage” Dunlop là đồng sở hữu của 100 Thieves nên tất cả sản phẩm và dự án của tổ chức thể thao điện tử đang tham gia đều được nhắc đến, trong đó có Juvee, một loại nước tăng lực do Matt “Nadeshot” Haag tạo ra lần đầu tiên.

Nadeshot đã tạo ra dòng nước tăng lực dựa trên hương vị “meh” hiện đang có sẵn, dù vậy, anh vẫn muốn có thêm nhiều lựa chọn lành mạnh hơn cho các game thủ vì uống nhiều nước tăng lực có thể gây nguy hiểm. Amouranth cũng bày tỏ mình có thể giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Amouranth bán hộp đựng "mùi xì hơi" cho fan

Nữ streamer đã chia sẻ với CouRage và Nadeshot rằng cô ấy có thể tạo ra hương vị nước tăng lực của riêng mình. Chúng sẽ được đựng trong những chiếc lọ nhỏ với nhiều hương vị khác nhau.

Tuy việc này rõ ràng là một trò đùa nhưng việc Amouranth bán những sản phẩm này trong tương lai sẽ không gây ngạc nhiên. Vào đầu năm nay, cô đã tung ra một thương hiệu có tên Cutie Patooties bán những chiếc lọ đựng mùi xì hơi của mình hay bán những lọn tóc và nước tắm cho những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô.

Amouranth bán hộp đựng "mùi xì hơi" cho fan

Hiện tại, các sản phẩm của Cutie Patooties với giá 999,99 USD đã được bán hết sạch.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật