spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiVới sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ...

Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10?

Có người nói muốn “Yasuo gank team”, vị tướng phải chết đủ 10 lần và với xuất hiện của Akshan vào chiến trường LMHT, điều đó dường như ngày càng dễ dàng hơn nữa. Cùng TinhhayVIP.com tìm hiểu nhé!

Liệu sự xuất hiện của Akshan sẽ giúp Yasuo feed nhiều hơn bao giờ hết?

Cộng đồng người chơi LMHT vẫn truyền tai nhau một câu nói: “Người chơi Yasuo có xu hướng chết và chết rất nhiều!”. Đại ý muốn nói đến thiết kế về lối chơi của vị tướng này là phải lao sâu vào đội hình địch để đạt được hiệu quả cao nhất. Nhất là việc chiêu cuối Trăn Trối trứ danh của Yasuo phải càng trúng nhiều người càng tốt.

Đòi hỏi khả năng phản ứng linh hoạt, thực hiện các động tác kết hợp nhuần nhuyễn kèm với Flash, Yasuo là một vị tướng có bộ kỹ năng khó nhưng lại làm rất nhiều người chơi muốn chơi lại sau khi đã trải nghiệm.

yasuo đi lane top

Tuy nhiên, một điều đặc biệt và có nét tương đồng của rất nhiều người chơi Yasuo là họ liên tục chết rất nhiều lần trong game đấu bất kể họ đang ở mức rank nào. Việc này xảy ra thường xuyên đến mức các game thủ LMHT đã chấp nhận nó như là một tiêu chuẩn, thậm chí còn đùa với nhau rằng: “Để Yasuo đạt được sức mạnh tối đa của mình, vị tướng này cần có 10 mạng bị hạ gục”.

Gần đây, Liên Minh Huyền Thoại lại sắp bổ sung vào bể tướng của mình thêm một anh hùng nữa – Akshan: Vệ Binh Ranh Mãnh. Qua đoạn giới thiệu về bộ kỹ năng vị tướng, nhiều game thủ thấy rằng có thể lợi dụng một kỹ năng trong đó để giúp Yasuo có thể đạt được trạng thái 0/10 một cách nhanh nhất.

kỹ năng 2 của Akshan

Cụ thể, kỹ năng W của Akshan là Len Lén Báo Thù, nó sẽ giúp cho tất cả các đồng minh bị hạ gục bởi kẻ địch được hồi sinh ngay lập tức tại căn cứ nếu như Akshan thành công tiêu diệt kẻ địch. Như vậy để Yasuo đạt được trạng thái “feed điên đảo” và nhanh chóng được sức mạnh tối thượng như cách nói ở trên, Akshan chính là nhân tố không thể thiếu.

Trên thực tế, không phải cứ Lãng Khách ra feed đủ 10 mạng là có thể tăng tiến sức mạnh, mà người chơi muốn nói đến việc khi Yasuo tích đủ 0/10 cũng là lúc đi đến giai đoạn giữa hoặc cuối ván đấu. Lúc này, vị tướng quốc dân đã có đủ vàng mua được những trang bị cần thiết để “quẩy” trong giao tranh.

điểm KDA của yasuo

Việc này nhanh chóng lan truyền trên các trang LMHT và tất nhiên đây chỉ là trò đùa của game thủ khi cảm thấy bộ kỹ năng của Akshan quá bá đạo. Nhiều người cũng lo ngại về một sự mất cân bằng từ tướng mới LMHT. Bên cạnh đó một số người cũng dự đoán rằng vị tướng này sẽ được lên lịch nerf ngay khi còn chưa được ra mắt chính thức

Đó là tất cả thông tin về câu chuyện Yasuo phải feed đủ 0/10 mới có thể mạnh. Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật