spot_img
Trang chủPhim ảnh5 nhân vật anime có màn "đăng xuất" hài hước nhất

5 nhân vật anime có màn “đăng xuất” hài hước nhất

Trong anime Nhật, có những nhân vật ra đi khiến người xem xót xa, nhưng cũng có những nhân vật anime “đăng xuất” khiến khán giả bật cười. Cùng TinhayVIP điểm lại những nhân vật xui xẻo này nhé.

Những pha “đăng xuất” đặc biệt của nhân vật anime

Nhân vật Diavolo (Jojo’s Bizarre Adventure)

Trong Jojo’s Bizarre Adventure, nhân vật Diavolo được thiết kế với khả năng chết vô hạn lần. Khả năng này của anh chàng bắt đầu có từ trận đấu với Giorno Giovanna, cụ thể là Diavolo đã dính phải ảnh hưởng của Gold Experience Requiem, khiến cho anh ta cứ mãi chết đi sống lại trong một vòng lặp vô tận.

Những pha "đăng xuất" đặc biệt của nhân vật anime

Điều đặc biệt là Diavolo luôn có phong cách chết mới lạ sau mỗi lần sống lại. Đây là một nỗi đau đối với Diavolo, tuy nhiên, khán giả lại cảm thấy buồn cười với những đoạn “đăng xuất” của nhân vật anime này.

Nhân vật Fukegao (One Punch Man)

Fukegao là nhân vật phản diện chỉ được xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi trong tập phim. Thế nhưng, pha “đăng xuất” của nhân vật anime này lại để lại ấn tượng mạnh với khán giả vì nó rất hài hước.

Những pha "đăng xuất" đặc biệt của nhân vật anime

Fukegao lấy em trai của mình làm vật thí nghiệm cho sức mạnh vô song của một “TiTan Đại hình”. Trong cuộc chiến giữa hai anh em và Saitama, Saitama đã đứng lên vai của người em. Fukegao ra lệnh cho em trai giết Saitama, thế nhưng người em lỡ đập nhầm bên và giết luôn anh trai mình.

Nhân vật Kazuma (Konosuba)

Với lối kịch bản quen thuộc của các nhân vật chính trong các tác phẩm isekai, nhân vật chính sẽ chết trong thế giới cũ và chuyển sinh sang thế giới mới. Theo đó, nhân vật chính Kazuma của Konosuba cũng từng chết như vậy.

Những pha "đăng xuất" đặc biệt của nhân vật anime

Cụ thể, Kazuma đã vì cứu người mà bị xe tải đâm chết. Thế nhưng, chiếc xe tải đó chạy vô cùng chậm, cũng rất khó để đâm trúng người khác. Buồn cười là Kazuma chết là do cậu quá sợ hãi vì nghĩ mình bị chiếc xe tải đó tông thật. Màn đăng xuất của nhân vật anime này chắc phải thuộc tầm đỉnh nhất của thể loại isekai.

Nhân vật Sakura (Zombieland Saga)

Trong Zombieland Saga, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng các thây ma “nóng bỏng” đi làm idol. Những “thây ma” này là các cô gái này đã chết. Trong đó, pha đăng xuất của Sakura vẫn gây ấn tượng cho khán giả nhất.

Những pha "đăng xuất" đặc biệt của nhân vật anime

Khi mới vào phim, Sakura xuất hiện với tinh thần tươi tắn rạng ngời, đầy nhiệt huyết mà trở thành idol. Nhưng khi cô mới bước chân ra khỏi nhà, cô đã bị xe tông trúng. Tiếp đó, cảnh slow-motion về cơ thể Sakura bay lên kèm với bài nhạc chủ đề của Zombieland Saga khiến khán giả phải bật cười.

Nhân vật Yamcha (Dragon Ball)

Trong Dragon Ball, Yamcha là nhân vật luôn chăm chỉ rèn luyện để chuẩn bị có một trận đánh ác liệt với Vegeta. Thế nhưng, nhân vật anime này đã gục trước Saibamen, một đối thủ được coi là một chủng tốc sinh ra nhằm làm công cụ luyện tập.

Những pha "đăng xuất" đặc biệt của nhân vật anime

Do tính chủ quan với tự tin thái quá, Yamcha đã lộ ra sơ hở để Saibamen chú ý đến, tạo cơ hội sử dụng chiêu đồng quy vô tận. Kết quả Yamcha đã chết và một meme huyền thoại ra đời.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật