Banner TinHayVIP
Trang chủGame4 lý do khiến Stray nhận được yêu thích của cộng đồng...

4 lý do khiến Stray nhận được yêu thích của cộng đồng game thủ

Stray đang làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng game trên toàn thế giới nhờ cách xây dựng nhân vật, thế giới, giao diện và thời lượng vô cùng lý tưởng.

4 điều thú vị của tựa game Stray

4 điều thú vị của tựa game Stray

Sau một ngày ra mắt, tựa game Stray lọt top những trò chơi yêu thích nhất trên Steam cùng với điểm đánh giá cao ngất ngưỡng (97/100), hiển nhiên Stray đang làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng game trên toàn thế giới.

Trong game, bạn là một chú mèo bị lạc trong thế giới Cyperpunk, để về nhà thì bạn phải giải các câu đố, vượt chướng ngại vật. Chú mèo này được nhà nhà sản xuất lột tả một cách chân thực nhất từ ngoại hình, tính cách cho đến các hành vi của loài mèo.

Thành công của Stray được tạp chí GameRant lý giải có 4 điều chính.

1. Nhân vật chính cực kỳ chân thực

Stray được được công bố tại sự kiện Future of Gaming của Sony vào tháng 6/2020, nhận được rất nhiều sự chú ý vì nhân vật chính là một chú mèo dễ thương. Hầu như những người yêu động vật đều thích thú với tựa game xây dựng theo thế giới quan của một chú mèo.

4 điều thú vị của tựa game Stray

2. Giao diện thân thiện

Giao diện trò chơi không còn bản đồ nhỏ trên màn hình và những điểm đánh dấu nhiệm vụ đáng ghét từng là rủi ro với Blue Twelve Studio, nhưng bất ngờ, họ đã nhận được nhiều khen ngợi từ cả giới phê bình và cộng đồng game thủ.

4 điều thú vị của tựa game Stray

3. Thời lượng hợp lý

Để khám phá hết thế giới trong Stray, game thủ chỉ cần 6 đến 7 tiếng thay vì 10 tiếng so với các game khác. Thời lượng này là rất vừa vặn, không quá ngắn cũng không quá dài.

4 điều thú vị của tựa game Stray

4. Thế giới sống động

Dù không có sự hiện diện của con người, nhưng thế giới trong Stray vẫn sôi động với nhiều màu sắc và âm thanh. Các loại máy móc hay robot đều được nhân hóa nên game thủ không thấy đơn độc trong cuộc khám phá.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật