Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnh365 days 2 khiến người xem "ngượng đỏ mặt" vì toàn cảnh...

365 days 2 khiến người xem “ngượng đỏ mặt” vì toàn cảnh nóng

Việc có quá nhiều cảnh nóng như vậy trong phim 365 Days 2 đã gây ra 2 luồng ý kiến trái chiều từ khán giả. 

365 days 2: Cảnh nóng khó hiểu trong suốt 30 phút đầu

  • Tên phim: 365 Days: This Day – 365 Ngày yêu anh 2: Ngày hôm nay
  • Sản xuất: Mỹ – Netflix
  • Thể loại: Phim tình cảm

Gần 2 năm trước, 365 days phần 1 ra mắt với nhiều tranh cãi từ phía người xem. Mới đây, phần phim này đã trở lại với phần 2 mang tên 365 Days: This Day.

Trong phần phim này, nội dung sẽ tiếp tục câu chuyện tình yêu “phá vỡ tam quan” của trùm mafia Massimo (Michele Morrone) và nữ chính Laura (Anna-Maria Sieklucka).

Thế nhưng phần phim này lại tiếp tục gây tranh cãi đối với người xem. Cụ thể, trong suốt 30 phút đầu tiên của phim, người xem phải “nóng mặt, tía tai” vì mật độ cảnh nóng dày đặc đến khó hiểu.

nhân vật trong phim 365 days 2

Theo đó, mở đầu với cảnh đám cưới hoành tráng của Massimo và Laura, chính thức đánh dấu một chương mới trong cuộc sống của cả hai.

Ngay trước khi đám cưới diễn ra, Massimo đã phá lệ đi gặp cô vợ xinh đẹp Laura để “tò tí te”. Sau đó lần lượt đến cảnh “mây mưa” trong lúc đi tuần trăng mật, từ trên giường, sân golf cho đến bãi biển, hồ bơi.

cảnh nóng trong phim 365 days 2 cảnh trong phim cảnh nóng trong phim nhân vật trong phim 365 days 2

365 days 2 đã chính thức ra mắt vào ngày 27/4/2022 trên Netflix. Bạn nào mà ngại xem cảnh nóng như TinhayVIP.com thì có thể tua qua 30 phút đầu mà không lo bỏ lỡ chi tiết quan trọng nha!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật