Banner TinHayVIP
Trang chủHóng10 ngày sau đám cưới, vợ Mimosa bất lực thốt lên về...

10 ngày sau đám cưới, vợ Mimosa bất lực thốt lên về nam streamer

Với tính cách lầy lội của mình, nam streamer Mimosa đã khiến cho nàng dâu mới phải “bất lực”. Chỉ sau 10 ngày đám cưới diễn ra vợ của streamer đã phải thốt lên điều này về ông xã của mình.

Nam streamer Mimosa khiến vợ phải bất lực?

Sau thời gian quen nhau ba năm và yêu xa, chia tay sau đó tái hợp cuối cùng thì nam streamer với bạn gái Phương Thảo đã về chung một nhà vào ngày 4/1. Vì dịch bệnh phức tạp nên đám cưới cặp đôi tổ chức với quy mô nhỏ mà thôi. Tuy nhiên vẫn không hề thiếu sự ấm áp cùng hạnh phúc.

nam streamer
Nam streamer khiến vợ phải bất lực

Vợ chồng nhận về rất nhiều lời mời chúc phúc từ bạn bè, anh em, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ. Nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng sau khi kết hôn và cưới thì “Giáo chủ” sẽ nghiêm túc hơn. Tuy nhiên thực tế thì nam streamer vẫn luôn lầy lội, hài hước và troll cả “nóc nhà” của mình.

Cụ thể nam streamer dùng hình ảnh vợ mình mếu máo trước cửa nhà sau khi đón dâu để làm ảnh bìa facebook cá nhân. Streamer có lẽ muốn lưu giữ, thể hiện sự trân trọng của mình tuy nhiên vợ lại thấy đây là một cú troll.

nam streamer
Tôi chán người đàn ông này lắm rồi

Nàng đã viết một dòng than vãn trên Instagram: “Tôi chán người đàn ông này lắm rồi!” Và đặc biệt đây chính là bài viết đầu tiên về chồng chỉ sau 10 ngày cưới mà thôi.

Theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị về Mimosa nữa nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật