spot_img
Trang chủHóngZeros SBTC Esports thành khẩn mong được quay trở lại đấu trường...

Zeros SBTC Esports thành khẩn mong được quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Sau khi dòng trạng thái của Zeros SBTC Esports cập nhật, bày tỏ mong muốn được quay lại đấu trường chuyên nghiệp VCS sắp tới, nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện.

Zeros SBTC Esports – anh tài vạ miệng và cái kết

Zeros SBTC Esports - anh tài vạ miệng và cái kết

Zeros SBTC Esports là một trong những tuyển thủ tài năng trong cộng đồng game thủ Esports LMHT Việt Nam. Cùng với tài ăn nói linh hoạt, rất nhiều người thích thú xem “Ma Vương” Zeros lên sóng. Thế nhưng vì một lần vạ miệng liên quan đến tình hình đại dịch, tuyển thủ Esports này đã phải dính ngay lệnh cấm toàn cầu của Riot Games.

Zeros bày tỏ mong muốn quay trở lại, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều

Zeros bày tỏ mong muốn quay trở lại, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều

Nhiều người cho rằng hành động trong quá khứ của Zeros là đáng trách, nhưng cấm thi đấu thì có phần quá đáng, nên đã vào ủng hộ và cũng tỏ rõ mong muốn được thấy siêu sao đường trên SBTC được thi đấu trở lại, trong đó có không ít các HLV và streamer nổi tiếng ủng hộ. 

zeros sbtc esports - nhiều người nổi tiếng vào bình luận dưới bài đăng của Zeros

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng án phạt này là thích đáng, nhằm để bản thân Zeros phải học cách kiềm chế tốt hơn, cũng là cách để răn đe các tuyển thủ trẻ khác.

zeros sbtc esports - nhiều ý kiến ủng hộ và phản đối gặp nhau

Theo bạn thì việc Zeros SBTC Esports bày bỏ mong muốn được thi đấu chuyên nghiệp trở lại có phải là điều đáng ủng hộ? Nhớ đến TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức Esports nữa nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật