Banner TinHayVIP
Trang chủGameZeros SBTC Esports đá xéo GAM nợ tiền, cảm kích Thầy Giáo...

Zeros SBTC Esports đá xéo GAM nợ tiền, cảm kích Thầy Giáo Ba

Vừa qua thành viên Zeros SBTC Esports đã đăng một bài viết dài đá xéo GAM nợ lương các tuyển thủ lên đến con số trăm triệu.

Zeros SBTC Esports viết bài giảng đạo lý tiền bạc

Sáng ngày 2/11 cũng là lúc Zeros nhận được tiền thi đấu giải VCS mùa Xuân 2021. Tuy nhiên, anh lại viết một bài khá dài giảng đạo lý về tiền. Cụ thể anh chàng tuyển thủ esports chia sẻ rất trân trọng những gì mình có được ở SBTC. Đồng thời anh cũng đá xéo việc Gam Esports nợ lương.

bài viết của Zeros SBTC Esports thông báo lương về của Zeros anh cảm ơn người bạn của mình Zeros đã bày tỏ rất nhiều cảm xúc

Theo như anh chia sẻ thì tiền giải của anh có thể lên đến 400 triệu nhưng con số anh nhận được chỉ có 8.5 triệu khi ở đội tuyển cũ. Game thủ Liên Minh Huyền Thoại này cũng gửi lời cảm ơn đến Thầy Ba người đã miễn 10 tháng tiền nhà cưu mang anh lúc khó khăn. Trước đó thầy Ba cũng không ít lần giúp đỡ con bạc Sena.

game thủ LMHT tuyển thủ chuyên nghiệp

Bài viết của Zeros SBTC Esports cũng cho cộng đồng fan hâm mộ và TinhayVIP thấy được những mặt tiêu cực mà các tuyển thủ LMHT Việt Nam có thể gặp phải. Tuy nhiên luôn có những nơi tốt như SBTC hay bàn tay của Ba Rọi Béo.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật