Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhYuna Ogura quá xinh khiến Ken Shimizu mất kiểm soát chiếc "gậy...

Yuna Ogura quá xinh khiến Ken Shimizu mất kiểm soát chiếc “gậy thần” của mình

Ken Shimizu vừa tiết lộ rằng Yuna Ogura quá xinh đến nổi khi diễn chung khiến anh không thể kiềm chế bản thân cũng như “cậu nhỏ” của mình.

Yuna Ogura đã khiến anh chàng Ken Shimizu điêu đứng trong một dự án Netfilx

Yuna Ogura khiến Ken Shimizu điêu đứng khi diễn chung

Ken Shimizu được mệnh danh là ông hoàng trong làng AV Nhật Bản, anh từng có hơn 10.000 dự án phim người lớn đóng cùng các idol JAV, hot girl xinh đẹp.

Được biết, kỷ lục lớn nhất của bản thân là một ngày anh có thể đóng tới 12 bộ phim 18+ không cần nghỉ ngơi. Tuy vậy, anh cũng gặp phải những tai nạn khó đỡ trong việc kiểm soát “cậu nhỏ” của mình.

Yuna Ogura đã khiến anh chàng Ken Shimizu điêu đứng

Mới đây, trong một đoạn clip phỏng vấn Ken Shimizu và một idol JAV Yuna Ogura, diễn viên phim người lớn hàng đầu Nhật Bản. Shimiken chia sẻ một kỷ niệm khó quên với Yuna Ogura khi thực hiện một dự án Netflix.

Yuna Ogura và Ken Shimizu. trong 1 buổi phỏng vấn una Ogura khiến Ken Shimizu mất kiểm soát bản thân

Yuna Ogura và Ken Shimizu. trong 1 buổi phỏng vấn

Theo đó, cả hai đóng một bộ phim truyền hình chứ không phải phim JAV như mọi khi phải che lại những điểm nhạy cảm. Tuy nhiên, trước vẻ đẹp của Yuna, anh không thể kiểm soát được “cậu bé” dù có che chắn kỹ cũng chẳng ăn thua gì.

Yuna Ogura diễn viên phim người lớn hàng đầu

Yuna Ogura xinh đẹp

Về phía Yuna Ogura, cô cũng bật cười khi nhớ lại khoảnh khắc đó. TinhayVIP không ngờ rằng, một người dày dặn kinh nghiệm như Shimizu cũng có ngày bị “phản dame” như thế!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật