Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLộ hình ảnh Yua Mikami show vòng 1 khi đang tham gia...

Lộ hình ảnh Yua Mikami show vòng 1 khi đang tham gia lồng tiếng cho một tựa game AAA

Mới đây một số hình ảnh của Yua Mikami đã bị đào lại cụ thể đó là khoảnh khắc lộ tâm hồn to tròn khi đang lồng tiếng cho nhân vật trong game.

Yua Mikami show hàng khi lồng tiếng

Yakuza 6 là một tựa game nổi tiếng Nhật Bản được xem là phiên bản Nhật của GTA. Tựa game nhận được đánh giá khá cao. Tuy nhiên ít ai nhận ra rằng Mikami đã tham gia lồng tiếng cho tựa game này.

Yua Mikami show vòng 1 khi lồng tiếng cho một tựa game AAA 1 Yua Mikami show vòng 1 khi lồng tiếng cho một tựa game AAA 2 Yua Mikami show vòng 1 khi lồng tiếng cho một tựa game AAA 3

Một số khoảnh khắc trò chuyện cùng người chơi của Yua đã được ghi lại. Bức ảnh được chú ý nhất là khoảnh khắc Yua Mikami cởi chiếc áo sơ mi khoe tâm hồn to tròn của mình khiến nhiều fan bất ngờ.

Yua Mikami show vòng 1 khi lồng tiếng cho một tựa game AAA 4 Yua Mikami show vòng 1 khi lồng tiếng cho một tựa game AAA 5 Yua Mikami show vòng 1 khi lồng tiếng cho một tựa game AAA 6

Đúng là không ai nhiệt tình với công việc bằng Yua Mikami, chỉ lồng tiếng thôi mà cũng phải hành động chân thật như vậy. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức mới nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật