spot_img
Trang chủGameCựu tuyển thủ Cloud9 Youtuber BunnyFuFuu bỏ stream LMHT sang stream với...

Cựu tuyển thủ Cloud9 Youtuber BunnyFuFuu bỏ stream LMHT sang stream với hot girl OnlyFans

Youtuber BunnyFuFuu nổi tiếng làng Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ đổi content sang livestream với hot girl OnlyFans.

Youtuber BunnyFuFuu xuất hiện với gái xinh OnlyFans

Nam streamer kiêm Youtuber này từng được khoác áo Cloud9 nhưng không quá nổi bật tại đấu trường chuyên nghiệp. Mặc dù vậy với lối stream game thú vị anh đã có hơn 1,6 triệu người theo dõi trên Youtube.

Youtuber BunnyFuFuu xuất hiện với gái xinh OnlyFans 1

Song thời gian sẵn sàng bào mòn tất cả, đến cả ý tưởng stream LMHT của BunnyFuFuu cũng không còn đặc sắc như trước. Chính lẽ đó mà của kênh anh chàng này ngày một có nhiều hơn sự hiện diện của các hot girl 18+.

Youtuber BunnyFuFuu xuất hiện với gái xinh OnlyFans 2

Anh chàng thường làm các content kiểu 1 màn hạ gục các người mẫu ảnh nóng phải cởi 1 món đồ hay mỗi tốc biến bằng 1 lần vén áo khoe ngực. Thậm chí anh còn cung cấp hình ảnh không che ở các nền tảng trả phí cá nhân với mức giá 20 USD (khoảng 475.000 VNĐ) một tháng.

“Tôi vừa quyết định ngừng đăng tải mấy video toàn gameplay nhàm chán và kiếm số tiền gấp 10 lần với niềm vui gấp 50 lần. Bọn tôi vừa cán mốc 2.000 thành viên trên nền tảng trả phí sau 1 tháng” là những lý do anh chàng này đưa ra.

Youtuber BunnyFuFuu xuất hiện với gái xinh OnlyFans 3

Mặc dù đây không phải content 18+ lần đầu tiên xuất hiện trong làng streamer, Youtuber nhưng xuất hiện cùng cựu tuyển thủ chuyên nghiệp thì lần đầu tiên.

TinhayVIP nghĩ rằng sẽ khó có thể nhìn thấy lại hình ảnh của nam Youtuber BunnyFuFuu như ngày xưa nữa.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật