spot_img
Trang chủGameYoutuber BunnyFuFuu bị Riot yêu cầu gỡ toàn bộ video 18+

Youtuber BunnyFuFuu bị Riot yêu cầu gỡ toàn bộ video 18+

Nam Youtuber BunnyFuFuu hot nhất những ngày qua với loạt content LMHT colab cùng hot girl OnlyFans đã bị Riot yêu cầu xóa toàn bộ video nhạy cảm.

Riot nhúng tay vào content 18+ của Youtuber BunnyFuFuu

Cựu tuyển thủ LOL thuộc Cloud9 sau khi từ giã thi đấu chuyên nghiệp đã chuyển sang làm streamer và Youtuber.

Thế nhưng công việc có vẻ không đem lại kinh tế và lượng view ổn định cho anh nên gần đây anh chàng đã thêm khá nhiều yếu tố 18+ vào video.

Youtuber BunnyFuFuu xuất hiện với gái xinh OnlyFans 3

Tiêu biểu như 1 Fash bằng 1 lần khoe ngực, hay 1 màn hạ gục bằng 1 lần cởi, thậm chí có cả video không che của các hot girl OnlyFans. Điều này đã giúp anh kiếm được bộn tiền.

Youtuber BunnyFuFuu xuất hiện với gái xinh OnlyFans 2

Ấy vậy mà vài ngày trở lại đây các content 18+ dường như biến mất khỏi kênh của anh chàng khiến fan không khỏi tò mò. Nam Youtuber chia sẻ:

“Cho những ai đang hỏi tôi, RIOT đã khiến tôi phải gỡ xuống toàn bộ video gần đây trên kênh YouTube và các nền tảng khác của tôi. Hiện tại video chỉ có trên kênh trả phí của tôi.”

Youtuber BunnyFuFuu bị Riot yêu cầu gỡ toàn bộ video 18+ 1

Có lẽ Riot không muốn game thủ xem game vì các yếu tố 18+, thậm chí không muốn các yếu tố này song hành cùng tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Mặc dù vậy fan hâm mộ vẫn có thể xem clip không che của Youtuber BunnyFuFuu ở nền tảng trả phí của anh. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật