spot_img
Trang chủGái XinhXoài Non đáp trả sâu sắc khi bị nói ăn bám chồng...

Xoài Non đáp trả sâu sắc khi bị nói ăn bám chồng giàu

Xoài Non sau khi làm vợ của Xemesis – Một streamer đình đám của làng game Việt gặp rất nhiều các bình luận không tốt từ cộng đồng mạng.

Bị nói ăn bám chồng giàu và Xoài Non lập tức có những đáp trả “cứng họng” bình luận ác ý

Xoài Non chính là cái tên quen thuộc với bạn trẻ Việt, cô nàng có gương mặt lai Tây, vóc dáng được nhiều người mơ ước. Là điểm sáng của rất nhiều dự án phim sitcom, dự án quảng cáo hay MV ca nhạc…

Xoài Non đáp trả sâu sắc khi bị nói ăn bám chồng giàu

Đặc biệt kể từ khi làm vợ của Xemesis – streamer “nổi đình đám” làng game Việt thì cô nàng thường xuyên dính nhiều đồn đoán không hay.

Mới đây người hâm mộ lại có dịp chứng kiến màn đáp trả sâu sắc của cô nàng vì bị cho rằng bản thân ăn bám chồng. Ở tài khoản của mình, một antifan đã đặt cho cô nàng câu hỏi: “Em thấy chị bị mọi người nói ăn bám rất nhiều, chị có cảm thấy buồn không ạ?”.

Xoài Non đáp trả sâu sắc khi bị nói ăn bám chồng giàu

Bên dưới phần câu hỏi, cô viết: “Nói không buồn thì là nói xạo nhưng cũng không ảnh hưởng tới Xoài lắm. Xoài nhận ra mình cố gào thét chứng minh là mình tự lập không dựa vào ai thì cũng chẳng ai tin. Thay vì suy nghĩ về những gì người ta nói không đúng về mình thì Xoài tập trung đi học, đi làm và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Mình đọc nhiều bình luận nói không đúng về mình lắm nhưng mà mình lười giải thích, nên thôi ai muốn hiểu thì sẽ hiểu mình như thế nào”.

Xoài Non đáp trả sâu sắc khi bị nói ăn bám chồng giàu

Mặc dù không thoải mái trước các đồn đoán nhưng Xoài Non chọn cách tự nâng cao giá trị bản thân thông qua các kế hoạch của tương lai. Mọi người sau khi đọc qua phần trả lời của cô nàng đều hài lòng bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và vừa đủ ấy.

Bạn thấy màn trả lời của Xoài Non như thế nào? Cảm ơn vì luôn theo dõi các bài viết từ TinhayVIP nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật