Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhXoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin...

Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt

Khi chuyện gia đình bị tung tin một cách thất thiệt thì Xoài Non đã có màn đáp trả gãy gọn, xứng đáng là con dâu hào môn.

Xoài Non đáp trả khi cuộc sống hôn nhân bị thêu dệt

Mặc dù đang cố gắng xây dựng cuộc sống gia đình đầm ấm và hạnh phúc, nhưng Xoài Non lại vướng vào một số drama không đáng có. Gần đây nhất chính là chuyện cô nàng suýt bị buông bỏ bởi Xemesis thoải mái xưng hô vợ chồng cùng cô gái khác.

Khi bị phát hiện thay vì giải thích thì nam streamer còn trách ngược vì bạn gái không tin tưởng mình. Cụ thể như sau:

Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt

“Hồi mới yêu nhau, chưa quyết định cưới, có một người bạn của chồng em nhắn tin cho anh ấy là: ‘Chồng ơi, em book PR vợ anh mà vợ anh lấy giá cao quá. Anh có thể kêu vợ anh giảm tiền cho em được không?’. Anh ấy liền đáp lại ‘Ok’. Cô gái cũng lập tức nhắn ‘ok chồng yêu’.

Em nói thì anh ấy lại trách ngược. Em ngày càng mất lòng tin vào chồng. Khi đó anh ấy mới bảo: ‘Anh làm gì mà em không tin anh?’ và cho em 2 lựa chọn tiếp tục hoặc chia tay. Em chọn yêu tiếp và giữ lòng tin với chồng. Em cũng thấy oan ức vì anh Hiếu không nghĩ cho cảm giác của em. Anh ấy lúc đó nổi tiếng sát gái ở Sài Gòn luôn”.

Sau khi nghe câu chuyện ở một diễn đàn, nhiều người cho rằng nam streamer làm vậy vì anh ta giàu có, còn gái xinh 2k2 chịu đựng bởi “hám vinh”.

Không chấp nhận chuyện gia đình bị thêu dệt Xoài Non dứt khoát chia sẻ bức xúc của mình đó là:

Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt

“Haha đọc bài viết mình thấy buồn cười nhưng buồn cười hơn vì mọi người bị dắt mũi mà không ai biết. Chỉ biết đọc và nói chứ không biết đi tìm hiểu. Ở đây mình nghĩ các bạn cũng đủ tư duy để nghe và hiểu.

Nếu các bạn dư thời gian để chửi mình thì mình nghĩ nên dành thời gian thêm tí nữa để tìm hiểu sâu hơn. Chẳng ai bận bịu mà ngồi đây bàn tán về cuộc sống người khác hết.

Không phải trên mạng cái gì người ta nói đều là sự thật đâu ạ. Nếu mà cái gì cũng tin trên mạng thì mình nghĩ nhận thức lẫn suy nghĩ còn kém quá.

Mình cũng không phải dạng nhà nghèo khó thiếu thốn cần trai nuôi nên ai chửi mình yêu vì tiền thì mình cũng thông cảm vì bản thân họ như thế nào thì mới nói người ta vậy”.

Xoài Non đáp trả gãy gọn khi gia đình bị tung tin thất thiệt

Hot girl Xoài Non xinh đẹp khẳng định:

“Chuyện chồng mình xưng vợ chồng với người khác thì mình không biết các bạn nghe lấy thông tin từ đâu ra. Chứ mình khẳng định là không có rồi đó. Mang tiếng tội nghiệp ổng. Người ta gọi chứ chồng tui không có trả lời.

Còn mấy bạn ở đây bình luận trên cuộc sống hôn nhân vợ chồng mình, bảo sớm ly dị thì mình nghĩ hôn nhân là do duyên nợ. Sau này lỡ có vấn đề gì thì cũng là điều không ai muốn”.

Bạn thấy thái độ đáp trả của Xoài Non như thế nào, quá chất lượng phải không? Theo dõi các bài viết từ TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật