spot_img
Trang chủBóng đáThánh rắc muối chạm tay vào cúp vô địch World Cup 2022,...

Thánh rắc muối chạm tay vào cúp vô địch World Cup 2022, FIFA gặp rắc rối

Những bức ảnh thánh rắc muối Nusret Gökçe chung vui cùng ĐT Argentina và chạm vào cúp vô địch World Cup 2022 hiện đang khiến FIFA bị yêu cầu giải trình.

World Cup 2022: Thánh rắc muối khiến FIFA gặp rắc rối

Trong trận chung kết World Cup 2022, ĐT Argentina đã xuất sắc giành ngôi vô địch sau khi chiến thắng gay cấn trước Pháp tại lượt đá luân lưu 11m. Chiếc cup vô địch bóng đá thế giới đã mang đến cho đại diện xứ sở Tango nói chung và Messi nói riêng một cái kết hoàn mỹ.

Hàng loạt người yêu thích túc cầu trên thế giới đã chung vui cùng đội tuyển Argentina qua màn ảnh nhỏ. Trên sân Lusail, chiếc cúp vàng vô địch World Cup 2022 được các cầu thủ của đại diện Nam Mỹ nâng niu, trân trọng.

World Cup 2022: FIFA gặp rắc rối vì thánh rắc muối

Tuy nhiên, dù không liên quan đến đội vô địch nhưng đầu bếp Nusret Gökçe, người nổi tiếng với biệt danh thánh rắc muối cũng đã đăng tải hàng loạt bức ảnh cầm cúp vàng, nắm tay Messi và cắn huy chương của một cầu thủ trên sân Lusail. Ngay lập tức, hành động của Salt Bae đã bị cho là vi phạm quy định của FIFA liên quan đến chiếc cúp vàng danh giá.

World Cup 2022: FIFA gặp rắc rối vì thánh rắc muối

Cụ thể, trên trang thông tin của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đăng tải quy định: “Chỉ có những người vô địch hoặc các nguyên thủ quốc gia mới được phép chạm vào và cất giữ Cúp FIFA World Cup”.

World Cup 2022: FIFA gặp rắc rối vì thánh rắc muối

Theo điều luật này thì Salt Bae hoàn toàn không thỏa mãn bất kỳ điều kiện nào để được phép chạm vào cúp vô địch World Cup 2022.

Trang tin thể thao Goal mới đây cho rằng FIFA sẽ phải giải trình về các hành động của thánh rắc muối với cúp vô địch World Cup 2022 của ĐT Argentina.

World Cup 2022: FIFA gặp rắc rối vì thánh rắc muối

“Chắc là phạt không cho rắc muối”, “chắc phạt chỉ được ở nhà xem World Cup 2026 qua tivi, không được đến xem trực tiếp trên sân nữa là hết”, “rồi FIFA có cấm ổng nấu ăn không nhỉ, chắc cấm rắc muối 1 tháng”, “hôi có miếng cúp cũng không cho nữa buồn dễ sợ”, thế là từ ngày mai anh chuyển sang rắc bột canh,… là những bình luận hài hước của dân tình về vấn đề này.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật