Banner TinHayVIP
Trang chủHóngWill Poulter vào vai nhân vật phản diện trong Guardians of the...

Will Poulter vào vai nhân vật phản diện trong Guardians of the Galaxy 3

Will Poulter chính thức là nam diễn viên sẽ thủ vai nhân vật Adam Warlock sẽ đối đầu với nhóm Guardians of the Galaxy 3 trong thời gian tới.

Người sẽ vào vai nhân vật phản diện Adam Warlock – Will Poulter là ai?

Chân dung Will Poulter

Chắc hẳn cư dân mạng sẽ phần nhiều cảm thấy gương mặt của Will khá quen thuộc, đúng vậy, anh chàng này đã từng xuất hiện trong quả meme nổi tiếng một thời trên mạng xã hội “You Guys Are Getting Paid?”.

Meme you guys are getting paid?

Chính thức gia nhập vào vũ trụ điện ảnh Marvel, Will Poulter sẽ thủ vai phản diện trong bộ phim bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3.

Will Poulter sẽ thủ vai phản diện trong bộ phim bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 3

Sau buổi casting cho vai diễn trong tháng 8 vừa qua, đạo diễn chính của loạt phim – James Gunn đã chính thức lên tiếng xác nhận anh chàng này trong vai diễn Adam Warlock của Guardians of the Galaxy 3

Được biết, trong danh sách dàn diễn viên tiềm năng còn có một số gương mặt ứng cử viên sáng giá khác như George MacKay (1917) và Regé-Jean Page (Bridgerton).

nội dung phim sẽ là màn đấu đá giữa Will Poulter với đội Vệ binh Dải Ngân Hà

Sơ lược nội dung phim sẽ là màn đấu đá giữa nhân vật phản diện Adam Warlock (do nữ chúa Ayesha tạo ra) với đội Vệ binh Dải Ngân Hà. Bà ta muốn đuổi đội này ra khỏi vũ trụ vì trước đó các siêu anh hùng này đã phá hoại vương quốc của bà.

Hy vọng với sự góp mặt của Will Poulter sẽ mang đến thành công rực rỡ cho bộ phim này. Theo nguồn tin của TinhayVIP, bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 11 năm nay.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật