Banner TinHayVIP
Trang chủHóngWeb phim nóng R18.com mở đợt thanh trừng lớn hàng loạt phim...

Web phim nóng R18.com mở đợt thanh trừng lớn hàng loạt phim bị xóa khỏi nền tảng

Mới đây hàng loạt người dùng đã hoang mang khi không thể tạo tài khoản hay mua phim 18+ Nhật Bản trên nền tảng R18.com nữa.

R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm

Vừa qua hàng loạt người dùng đã phản hồi về tình trạng không thể tìm kiếm rất nhiều phim s e x trên nền tảng phim người lớn Nhật Bản R18. Đến cả những người nổi tiếng trong giới chuyên môn cũng đánh giá không tích cực về sự việc lần này.

R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm 1

Được biết nền tảng này đã xóa rất nhiều phim khỏi thư viện phim 18+. Được biết phần lớn phim nóng bị xóa là các phim không đủ chất lượng, không rõ nhà sản xuất hay các vấn đề liên quan đến thanh toán quốc tế theo quy định mới của nền tảng.

Người dùng đã mua phim trước khi bị xóa vẫn có thể truy cập phim bình thường để tận hưởng quyền lợi của mình. Trông khi đó những người chưa mua sẽ không thể xem phim đã xóa với bất cứ hình thức nào.

R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm 2

Sự kiện này được xem như cuộc thanh trừng nội dung khiêu dâm. Trước đây nó cũng từng diễn ra với Pornhub hay YouPorn. Ở các nền tảng này cũng xảy ra các vẫn đề về kiểm duyệt cũng như thanh toán và an toàn nên đã tổ chức thanh trừng.

R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm 3

Bên cạnh đó đối với tất cả các phim không nằm trong diện thanh trừng của R18.com thì người xem vẫn không được mua mà chỉ có thể thuê trong vòng 7 ngày. Ngoài ra bạn cũng không thể tạo tài khoản mới mà chỉ có thể tiếp tục hoạt động với tài khoản sẵn có trước đó.

R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm 4

Rất nhiều giả thuyết cho rằng hành động này có liên quan đến dự thảo luật mới mà Nhật Bản ban hành gần đây để bảo vệ các nữ diễn viên JAV trẻ tuổi. Song vẫn chưa có bất cứ lời đính chính nào được đưa ra để xác minh.

R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm 6 R18.com thanh trừng nội dung khiêu dâm 5

Hiện tại R18.com cũng không công bố bất cứ thông tin gì liên quan đến điều khoản mới cho người dùng sau cuộc thanh trừng. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm trong thời gian tới nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật