spot_img
Trang chủPhim ảnhBất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy...

Bất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam

Mới đây một báo cáo top website có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam đã khiến mọi người bất ngờ khi dẫn đầu là một web 18+.

Web 18+ có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam

Đã bao giờ bạn tự hỏi đâu là trang web được nhiều người dùng tại Việt Nam truy cập nhất chưa? Nếu bạn cho rằng là Google.com.vn hay Zalo.me thì bạn sẽ phải bất ngờ với bảng xếp hạng dưới đây.

Web 18+ có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam 1

Theo một báo cáo thống kê dựa trên số liệu của Google Analytics, Statista, SEMRush, Internet Archive, corporate reports đã cho thấy top 15 trang web có lượt truy cập cao nhất Việt Nam.

Web 18+ có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam 2

Vượt qua hàng loạt ông lớn như Kenh14, vnexpress, 24h,… vlxx.xyz đã giành vị trí quân quân với hơn 410 nghìn lượt truy cập. Đứng ở vị trí thứ 15 là cái tên khá bất ngờ đó là dantri.

Web 18+ có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam 3

Web 18+ có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam 4

VLXX là gì?

Đây là một trang web 18+ cung cấp các bộ phim khiêu dâm được phổ biến rộng rãi trên internet. Điểm đặc biệt của trang web VLXX này là luôn cho người dùng truy cập vào những video khiêu dâm miễn phí và chất lượng cao, không cần phải trả bất kì khoảng phí nào cả.

Sự xuất hiện của web phim nóng này không quá bất ngờ. Bởi top web có lượt truy cập cao nhất thế giới mà TinhayVIP từng chia sẻ cũng có sự góp mặt của web 18+.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật