spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiWeibo Gaming đối diện với cuộc chiến hậu LPL Mùa Xuân 2022

Weibo Gaming đối diện với cuộc chiến hậu LPL Mùa Xuân 2022

WBG chính thức rời LPL Mùa Xuân 2022 với tư cách là đội top 6, với thứ hạng này chắc chắn không làm fan hài lòng, họ sẽ đối diện với cuộc chiến hậu LPL Mùa Xuân.

Đội hình WBG sẽ có nhiều biến động sau LPL Mùa Xuân 2022

TheShy là “bom tấn” hay “bom xịt”

Người được nhắc đến đầu tiên chính là TheShy, bản hợp đồng “bom tấn” hay “bom xịt” thì fan cũng đã nhận ra. Phong độ không ổn định của TheShy góp phần vào trận thua trước JDG.

Weibo Gaming đối diện với cuộc chiến hậu LPL Mùa Xuân 2022

Truyền thông Trung Quốc đã chỉ trích Theshy trong suốt thời gian qua do tinh thần thi đấu của tuyển thủ người Hàn không ổn định.

Họ còn đặt câu hỏi liệu đổi Bin lấy Theshy là đúng hay sai, tuy nhiên, nếu xét về danh tiếng thì Theshy đã giúp WBG có thêm nhiều nhà tài trợ và nhiều fan chú ý đến.

Tương lai nào cho SofM và SwordArt?

Người tiếp theo được nhắc đến là SofM và SwordArt. Về phía SofM tuổi tác đang trở thành điều đáng lo lắng cho tuyển thủ người Việt này.

Hiện tại SofM đã 24 tuổi, so với tuyển thủ LMHT thì SofM đã qua bên kia sườn dốc sự nghiệp, nhiều trận đấu, tuyển thủ này thi đấu không ổn định và cũng là nguyên nhân góp phần làm WBG thất bại.

Weibo Gaming đối diện với cuộc chiến hậu LPL Mùa Xuân 2022

LPL Mùa Xuân 2022 đang chứng kiến sự nổi lên của hàng loạt người đi rừng trẻ, tài năng. Chính vì thế sức cạnh tranh ở LPL sẽ rất khốc liệt, nếu Duy Cầu Giấy không sớm lấy lại phong độ thì tương lai của anh rất bấp bênh.

SwordArt ngôi sao Đài Bắc Trung Hoa không có bất cứ đóng góp nào về mặt chuyên môn cho WBG. Có thể anh đến WBG để giúp đội tuyển này lưu giữ lại những vinh quang quá khứ.

huangfeng tan giấc mộng vào đội tuyển quốc gia Trung Quốc

huanfeng được nhắc rất nhiều trong đội hình WBG ở LPL mùa Xuân 2022. Ngôi sao 20 tuổi chơi hay, giữ được phong độ ổn định suốt chặng đường dài.

Theo nhiều fan bình chọn thì anh rất sáng cửa cho một suất chính vào đội tuyển quốc gia dự Asian Games 2022.

Weibo Gaming đối diện với cuộc chiến hậu LPL Mùa Xuân 2022

Tuy nhiên có nhiều trận đấu, xạ thủ này lại chơi không tập trung và có phần nhát tay, nên anh không thể tạo ra sự khác biệt. Theo Game Anchor Network đánh giá thì tuyển thủ này không đủ điều kiện dự ASIAD 2022.

Angle và ON nhận về nhiều chỉ trích

Phong độ phập phồng của 2 tuyển thủ này không phải bàn cải, có nhiều trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2022 họ tỏa sáng rực rỡ, nhưng có những trận họ đánh dưới sức của mình làm cho fan WBG rất chán nản.

Về phía Angle anh là một trong những người đi đường giữa tương lai với LMHT Trung Quốc. Nhưng sau nhiều mùa, tuyển thủ 21 tuổi chưa thể vươn tầm sao lớn, đủ kế thừa các đàn anh.

Weibo Gaming đối diện với cuộc chiến hậu LPL Mùa Xuân 2022

Về ON, có tư duy chiến thuật, lối di chuyển thông minh nhưng phong độ lại có vấn đề, anh không quyết đoán trong các tình huống là một tuyển thủ giỏi cần có.

Đội hình của Weibo Gaming sẽ có nhiều biến động sau LPL Mùa Xuân 2022 này, có thể là một cuộc cải tổ đội hình hoặc toàn đội sốc lại tinh thần để bước vào mùa giải tiếp theo.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về LPL Mùa Xuân 2022 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật