spot_img
Trang chủHóngVụ loạn luân rúng động tại Tịnh Thất Bồng Lai và chân...

Vụ loạn luân rúng động tại Tịnh Thất Bồng Lai và chân dung “thầy ông nội”

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen rúng động trước thông tin Tịnh Thất Bồng Lai bị cơ quan chức năng “sờ gáy” và có thể sẽ bị khởi tố hình sự.

Khởi tố vụ loạn luân tại Tịnh Thất Bồng Lai

Theo như thông tin lan truyền trên mạng xã hội vừa qua, công an đang thực hiện điều tra Tịnh Thất Bồng Lai (hay còn có tên gọi khác là Thiền am bên bờ vũ trụ, Long An) về những tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân và đặc biệt nhất là Tội loạn luân.

công an bắt tạm giam ông Vân để điều tra về Tịnh Thất Bồng Lai

Theo báo Công an nhân dân, ông Lê Tùng Vân (SN 1932, quê An Giang, có hộ khẩu thường trú tại phường 10, quận 6, TP.HCM) – “thầy ông nội” đứng đầu nơi này bị khởi tố 3 tội danh như trên.

thầy ông nội bị khởi tố 3 tội danh trên

Được biết, công an đã tiến hành điều tra vụ án từ tháng 11/2021 đến nay thì quyết định khởi tố vụ án này. Một cán bộ công an tiết lộ qua quá trình xét nghiệm, ADN của ông Vân trùng khớp với một số đứa bé tại đây và có cả mẹ đứa bé cũng ở cùng.

Trước khi bị khởi tố, ông Lê Tùng Vân từng xuất hiện trong 1 đoạn clip và lên tiếng khẳng định mình hơn 90 tuổi, cả một đời tu, không vợ, không con. Ông cũng từng khẳng định sẽ trao tiền thưởng cho bất cứ cô gái nào đứng ra nhận làm vợ mình.

Chân dung “thầy ông nội” Lê Tùng Vân

Năm 1975, ông Vân rời quê lên Sài Gòn lập nghiệp, thành lập trại dưỡng lão, cô nhi Thánh Đức ở ấp 2, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM tự phong mình là “giám đốc”. Đến năm 2005, nơi này bị chấm dứt hoạt động vì không đủ điều kiện vận hành và vi phạm nhiều quy định khác.

Đến năm 2015, ông Lê Tùng Vân đã bán toàn bộ tài sản ở TP.HCM, đến ở nhà bà Cao Thị Cúc (số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An) và lập ra “Tịnh thất Bồng Lai” và tiếp tục nhận nuôi các em nhỏ mồ côi.

Thầy ông nội và bà Cúc

Thế nhưng, khi cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện, trong 18 người đang cư trú ở hộ bà Cúc có 6 trẻ em và tất cả các bé đều không phải là trẻ cơ nhỡ, mà đang sống cùng mẹ ruột. Một số trong số đó còn có quan hệ huyết thống với ông Vân.

Tịnh Thất Bồng Lai

sơ đồ được lan truyền mạnh trên mạng về vụ loạn luân

Tịnh Thất Bồng Lai trở nên lùm xùm hơn sau vụ tố bắt cóc Diễm My hay chính “sản phẩm” của vụ loạn luân giữa ông Vân và một người cận huyết khác lên tiếng vạch trần tất cả đã làm cái tên này phủ sóng khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Bạn mong chờ cái kết nào dành cho “thầy ông nội” và Tịnh Thất Bồng Lai? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật