spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiVòng Bảng CKTG 2021 ngày 2 là ngày khu vực LPL càn...

Vòng Bảng CKTG 2021 ngày 2 là ngày khu vực LPL càn quét

Vòng Bảng CKTG 2021 LMHT ở ngày 2 là sự tỏa sáng của các đội tuyển đến từ khu vực LPL. Theo lịch thi đấu vòng Bảng thì tâm điểm sẽ là trận giữa T1 và EDG.

T1 0 – 1 EDG – Ngày 2 Vòng Bảng CKTG 2021: T1 EDG chiếm ưu thế

Vòng Bảng CKTG 2021 ngày 2 EDG thắng

Trong khi T1 chọn đội hình cấu rỉa có mặt của Ziggs đường dưới và Jayce đường trên thì đại diện đến từ Trung Quốc có Jarvan IV hay Sylas, và người đi rừng Jiejie đã liên tục có những tình huống gank khó nhằn với Xin Zhao có những mạng hạ gục từ sớm đã đem lại lợi thế lớn cho EDG.

T1 dù đã giành được con Baron đầu tiên nhưng vẫn phải trả giá bằng 3 bùa lợi và không thể giúp được khoảng cách về tiền, trong khi ở EDG đã có trong tay 4 con rồng. Tại phút thứ 30 thì Faker đã mắc lỗi và bị Slyas của Scout bắt, mất đường giữa T1 cũng mất luôn con Baron thứ 2 và EDG kết thúc trận ở phút thứ 36.

RGE 0 – 1 DK – Hai đội giằng co gay gắt

Trận Rogue và DAMWON KIA ở vòng Bảng CKTG 2021 khá kịch tính. Ở giai đoạn đầu, RGE mất kiểm soát hoàn toàn ở nửa cánh trên. Trong khi đó DK thì cực kỳ có lợi thế, vậy nhưng đến phút thứ 27 thì Khan tự tin thái quá làm DK thua 4 điểm và con Baron rơi vào tay RGE.

Tình thế không trượt dài, DK nhanh chóng cứu vớt ván đấu dù cũng gặp không ít khó khăn với lượng sát thương lớn của Hansama, nhưng nhờ có lợi thế từ linh hồn Rồng Nước và Rồng Ngàn Tuổi, DK phá nhà chính đối phương sau 36 phút thi đấu.

PSG 1 – 0 HLE

Tại trận này của vòng Bảng CKTG 2021 League of Legends ngày 2 thì PSG không được đánh giá cao so với đối thủ HLE, tuy nhiên họ vẫn chiến thắng bất ngờ. Chiến thắng này là cực kỳ xứng đáng khi HLE đã đem ra cặp đôi Draven – Pyke với ý định chơi áp đảo, thì PSG lại chọn lối đánh cover đường đôi cực tốt của River để phá hỏng kế hoạch đối thủ.

Ở phút 22 của trận thì LeBlanc của Maple đã “làm ảo thuật” với Draven của Deft, tốn hơn 500 điểm nội tại trước khi rút tiền đã khiến xạ thủ HLE bị bỏ xa. Hai đội tiếp tục giao tranh nhưng PSG vì có Baron nên có lợi thế hơn hẳn. Đối đầu với Unifield và Maple PSG thừa thắng xông lên và có con Baron thứ 2, giành lấy thắng lợi ở phút 37.

FNC 0 – 1 RNG

Vòng Bảng CKTG 2021 ngày 2 RNG thắng

FNC ở vòng bảng CKTG 2021 ngày đấu thứ hai thiếu thống nhất nên lợi thế ngay từ đầu đã nằm trong tay RNG. Đội hình có kỹ năng diện rộng, mạnh mẽ nên RNG có thể kiểm soát toàn bộ mọi giao tranh bằng combo Bão sấm sét và Sức hút kinh hoàng.

Tại phút 20, RNG lấy được con Baron đầu tiên khi ép giao tranh ở đường giữa thành công và có được 2 điểm hạ gục. Lợi thế của đội lúc này đã lên gần 10.000 vàng, lại còn việc lăn cầu tuyết cẩn thận nên RNG dường như đã “bít cửa” FNC. Đến phút thứ 30 RNG có được con Baron thứ 2 và quét sạch đối phương.

C9 0 – 1 FPX

Trận này C9 đã mang Qiyana vào rừng và nhanh chóng vươn lên dẫn trước với khoảng 5000 vàng, khoảng cách không hề nhỏ. Nhưng việc sớm phạm phải sai lần đã khiến cho C9 thua, khi ra quyết định sai lần là cử một mình Ryze của Perkz đi đẩy lẻ thi với 5 thành viên đối phương đang có bùa lợi Baron.

100 Thieves 1 – 0 DFM

Vòng Bảng CKTG 2021 ngày 2 100 thắng

Sức mạnh của 100 Thieves được thể hiện ở 2 thành viên đi đường dưới. Sau 15 phút đầu Miss Fortune đã phải ngã xuống 4 lần. Trong khi đó thì ở đường trên Evi với Gnar trong tay hoàn toàn bất lực trước Graves của Sumday. Cầu tuyết được 100 Thieves lăn đều và chỉ mất 32 phút để đại diện hạt giống số 1 khu vực Bắc Mĩ phá hủy được nhà chính đối phương.

MAD Lions 1 – 0 Gen.G

Trận này hạt giống số 2 khu vực Hàn Quốc đụng độ đội tuyển mạnh nhất đến từ Châu Âu, cả hai đội đã lao vào nhau liên tục nhưng mọi thứ bắt đầu được xác định khi MAD Lions có được linh hồn Rồng Nước 4 cộng dồn.

Về sau thì lượng sát thương của Gen.G không đủ và để rồng rơi vào tay đối phương khiến thế trận nghiêng hẳn về phía đối thủ. Đến phút thứ 45 thì MAD Lions có Baron và nhanh chóng càn quét căn cứ Gen.G.

LNG 1 – 0 TL

LNG sớm tạo được lợi thế cho mình cả về vàng, công trình lẫn các mục tiêu. Đến phút thứ 26 thì Tarzan say đòn khiến cho LNG mất rồng, nhưng đồng đội của anh vẫn thể hiện tốt và đến phút thứ 28 thì LNG dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc giao tranh định đoạt ở hang Baron.

Như vậy là ngày thi đấu thứ 2 của Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 vòng Bảng CKTG 2021 đã kết thúc, có thể thấy LPL đã nhanh chóng lấy lại phong độ của mình. Nhớ ghé TinhayVIP để xem nhiều tin tức esports hơn.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật