Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVợ Shark Bình lên tiếng khẳng định chưa từng ly hôn, tuyên...

Vợ Shark Bình lên tiếng khẳng định chưa từng ly hôn, tuyên chiến “kẻ ăn cắp”

Trong khi cặp đôi lộ clip thân mật cho rằng bản thân không phải người thứ 3 thì chính thất vợ Shark Bình lên tiếng khẳng định điều ngược lại.

Vợ Shark Bình lên tiếng

Cách đây ít phút đại diện của chủ tịch tập đoàn NextTech xác nhận Shark Bình đã ly hôn vợ cách đây vài năm nên chuyện cặp kè với ai thời điểm hiện tại là bình thường.

Ngay lập tức nữ diễn viên Phương Oanh cũng khẳng định cô và Shark Bình đang hẹn hò chưa hề giấu diếm vì cả hai đến với nhau khi đang độc thân.

Vợ Shark Bình lên tiếng 1

Hai nhân vật chính trong đoạn clip thân mật tại sân bay đã làm đảo chiều thế cuộc khiến nhiều người quay lưng chuyển sang bênh vực, ủng hộ và khen ngợi.

Những tưởng drama đã kết thúc thế nhưng mọi chuyện tiếp tục được đẩy lên cao trào. Mới đây vợ Shark Bình lên tiếng chính thức về sự việc.

Vợ Shark Bình lên tiếng 2

CEO Teky đã gay gắt tuyên chiến tiểu tam “Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à!”. Câu nói được Lan Hương trả lời một tài khoản Facebook khi người này comment ảnh của Phương Oanh kèm câu nói “em họ của chồng chị nè”. Không dừng lại ở đó Lan Hương còn chia sẻ:

“Không rõ NextTech và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào nhưng chúng tôi chưa từng ra tòa, chưa từng ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà chúng tôi đang sinh sống.

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến tôi rơi vào tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo cho các con của mình khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà phải để trẻ con chịu đựng thật tội chúng.”

Vợ Shark Bình lên tiếng 3

Hành động này của nữ doanh nhân đang khiến dư luận xôn xao không hiểu rõ thực hư. Hiện tại fan hâm mộ đang rất trông đợi các bên liên quan lên tiếng.

Sau khi vợ Shark Bình lên tiếng, drama lại tiếp tục được kéo căng. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật