spot_img
Trang chủHóngVợ Shark Bình là ai? Nữ doanh nhân luôn được Shark Bình...

Vợ Shark Bình là ai? Nữ doanh nhân luôn được Shark Bình đề cao như một “tri kỷ”

Với độ nổi tiếng và cơ ngơi tiền tỷ cùng bóng hồng sau lưng, ông chủ NextTech khiến nhiều người tò mò. Vậy hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu vợ Shark Bình là ai nhé.

Vợ Shark Bình là ai?

Nguyễn Hoà Bình là một trong những cái tên gây chú ý từ sau khi tham gia Shark Tank. Doanh nhân sinh năm 1981 không những tài giỏi mà còn nổi tiếng yêu chiều vợ con.

Ông chủ NextTech luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của vợ con trên con đường thành công của mình. Vậy vợ Shark Bình là ai có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Vợ Shark Bình là ai? 1

Bóng hồng sau lưng Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương. Cô từng đỗ chuyên hóa Amsterdam, tốt nghiệp Kinh tế quốc dân. Lan Hương và chồng đã cùng nhau xây dựng cơ ngơi từ những năm 18, 19 tuổi.

Vợ Shark Bình là ai? 2

CEO Teky cho biết Start-up từ con số 0, có những ngày cô phải thức trắng đêm nhưng hôm sau vẫn phải đến trường vào sáng sớm. Đến hiện nay cả 2 đã xây dựng nên tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Hiện tại cô đã rút lui khỏi ghế phó chủ tịch NextTech về làm hậu phương cho chồng chăm sóc 3 con nhỏ và theo đuổi ước mơ với ngôi trường dạy lập trình cho trẻ em.

Vợ Shark Bình là ai? 3

Kể về hành trình phát triển Teky, Lan Hương cho biết cô đã phải một mình đi khắp nơi trên thế giới tham khảo mọi thứ. Thời gian “vượt sướng” này rất khó khăn nhưng may mắn là Shark Bình luôn đứng sau hỗ trợ.

Vợ Shark Bình là ai? 4

CEO họ Đào khá kín tiếng trên mạng xã hội, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chồng con và sự nghiệp. Trong một số bức ảnh hiếm hoi có thể thấy vợ Cá Mập vẫn giữ được nhan sắc và thần thái doanh nhân hiếm có.

Về mối quan hệ vợ chồng, Lan Hương và Shark Bình rất ít khi xuất hiện cùng nhau, chụp ảnh chung hay tương tác với nhau.

Đào Lan Hương

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều thêm thông tin về vợ Shark Bình là ai? Cũng như nhiều tin tức thú vị khác không thể bỏ lỡ.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật