Banner TinHayVIP
Trang chủBóng đáVợ Messi combat và mắng "fan CR7" vì ném kẹo ăn dở...

Vợ Messi combat và mắng “fan CR7” vì ném kẹo ăn dở vào người hâm mộ

Hình ảnh vợ Messi tức giận mắng con trai thứ hai vì ném kẹo ăn dở vào khán giả đã được ghi lại. Đáng nói, cậu con trai này lại là fan chân chính của Cristiano Ronaldo.

Vợ Messi hoảng hốt vì con trai nghịch ngợm

Mới đây, một đoạn video ngắn đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong đoạn clip ngắn là hình ảnh vợ và con Messi đang ngồi trên khán đài để cổ vũ anh trong trận đối đầu Australia.

Tuy nhiên, điều đáng nói là cậu con trai thứ hai – Mateo nhà Messi lại trèo lên ghế nghịch ngợm. Cậu nhóc này sau đó còn rút kẹo mút đang ăn dở trong miệng ra và ném thẳng xuống phía các cổ động viên.

Vợ Messi combat và mắng "fan CR7" vì ném kẹo ăn dở vào người hâm mộ

Chứng kiến hành động của con trai, Antonella Roccuzzo, vợ của Messi đã vô cùng bất ngờ. Cô nhanh tay kéo con trai xuống và tỏ thái độ tức giận, mắng mỏ Mateo về hành động vô ý thức của cậu bé.

Ngay khi đoạn video ghi lại khoảnh khắc này được đăng tải, nó đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng fan bóng đá. Ngoài việc vợ Messi cũng dễ cáu như người thường thì rất đông khán giả tỏ ra thích thú trước pha combat và dạy con của Antonella Roccuzzo.

Vợ Messi combat và mắng "fan CR7" vì ném kẹo ăn dở vào người hâm mộ

Đặc biệt, từ trước tới nay Mateo nhà Messi vẫn nổi tiếng là fan ruột của Ronaldo. Thế nên, khi cậu bé bị mẹ dạy dỗ đã rất nhiều fan hâm mộ CR7 vào trêu rằng: “Vợ Messi đang mắng mỏ fan chân chính của Ronaldo ngay giữa chốn đông người”.

Rất nhiều người cũng vui vẻ cho rằng Messi là siêu sao sở hữu gia đình bất ổn. Dù anh đã giành tới 7 quả bóng vàng nhưng 3 con trai thì một bé thần tượng CR7, một là fan Real Madrid, bé còn lại… chưa biết nói.

Dân mạng cũng có bình luận hài hước về chuyện này:

“Thì ra vợ anh Si là mẹ của fan CR7”.

“Thì ra chủ tịch cũng bị mẹ mắng như thường”.

Vợ Messi combat và mắng "fan CR7" vì ném kẹo ăn dở vào người hâm mộ

“Cái tên antifan này”.

“Các bạn thấy đấy, lũ trẻ bây giờ thường hâm mộ CR7. Kể cả con của M10 cũng vậy, vì trẻ con thì hay chọn sai thần tượng còn người lớn họ đều là fan M10 hết”.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật