Trang chủBóng đáVợ Messi - Antonella Roccuzzo Diện Bikini Vẫn Nóng Bỏng Mắt Dù...

Vợ Messi – Antonella Roccuzzo Diện Bikini Vẫn Nóng Bỏng Mắt Dù Đã 3 Con

Vợ Messi, đệ nhất WAGs của thế giới, Antonella Roccuzzo và nam cầu thủ hiện nay đã có với nhau 3 đứa con. Thế nhưng, với những hình ảnh mà TinhayVIP.com có được thì khi diễn Bikini, người đẹp vẫn dư sức “đốt mắt” người xem với thân hình nóng bỏng.

Vợ Messi – Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc

Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc

Là vợ của Messi – một trong những cầu thủ xuất sắc và thành công nhất thế giới, Antonella Roccuzzo luôn được nhắc đến là bóng hồng duy nhất của anh. Không chỉ xinh đẹp, gợi cảm và là mẹ hiền của 3 đứa trẻ, cô nàng còn là một influencer có tiếng tăm. 

Cùng ngắm những hình ảnh vợ Messi diện bikini nhé!

Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 2 Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 10 Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 9 Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 8 Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 7 Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 6 Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 5 Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 4 Vợ Messi - Antonella Roccuzzo diện bikini cực bốc 3

Cuộc sống bận rộn của vợ Messi – bà mẹ 3 con không những không khiến cho nhan sắc của mỹ nhân tuột dốc, mà dường như càng ngày càng rạng ngời, quyến rũ và mặn mà hơn. Hãy theo dõi Tinhayvip để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất hằng ngày nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật