Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVợ cũ cựu chủ tịch TaoBao tài năng xinh đẹp gia thế...

Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao tài năng xinh đẹp gia thế khủng đường tình vẫn thua tiểu tam

Sau profile khủng của tiểu tam Trương Đại Dịch thì rất nhiều người đã tò mò về profile chính thất vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao.

Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao xuất thân khủng

Đổng Hoa Hoa sinh cùng năm với Trương Đại Dịch 1988. Gia đình cô khá có tiếng trong giới chính trị ở Tô Giang. Còn Hoa Hoa tốt nghiệp cử nhân Phát Thanh và Truyền Thông tại một đại học danh giá.

Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao xinh đẹp gia thế khủng đường 1

Bên cạnh thân thế khủng cô còn sở hữu ngoài hình đúng chất phu nhân hào môn vừa sang trọng thanh lịch vừa cao quý nhã nhặn.

Gia đình vốn có vị thế chính trị thế nên trên mạng xã hội cô cũng khá kín tiếng. Trước ồn ào tình ái trang cá nhân của vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao đã khóa.

Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao xinh đẹp gia thế khủng đường 2

Cuộc hôn nhân thăng trầm của Đổng Hoa Hoa

Hoa Hoa và chồng đã sát cánh cùng nhau từ thuở đầu khởi nghiệp. Đến năm 2013 cặp đôi đón con đầu lòng và mãi đến 2015 mới tổ chức đám cưới và sau 3 năm đón cô công chúa nhỏ chào đời.

Sống cuộc sống xa xỉ bên chồng bà Tưởng được yêu thương hết mức. Vì Hoa Hoa thích thiết kế trang sức nên Tưởng Phàm đã chi trả mọi khoản phí để vợ du học châu Âu.

Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao xinh đẹp gia thế khủng đường 3

Được yêu thương là vậy song bà Đổng vẫn phải ký hôn ước tiền hôn nhân để tránh tranh chấp tài sản. Ngoài ra chưa từng xuất hiện cùng chồng tại sự kiện và không được can thiệp vào việc của chồng.

Có lẽ điều đó đã tạo cơ hội cho tiểu tam Trương Đại Dịch. Năm 2020 bà Đổng đã công khai bằng chứng chồng ngoại tình cùng lời thách thức của tiểu tam.

Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao xinh đẹp gia thế khủng đường 4

Hành động trên khiến nhiều người tranh cãi bởi không giống phong cách của một phu nhân. Bà đã chặn mọi đường thăng tiến của chồng.

Sau drama đến nay vẫn chưa có thông tin cả 2 ký giấy ly hôn. Đổng Hoa Hoa cũng kinh doanh riêng và thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc bên con.

Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao xinh đẹp gia thế khủng đường 5 Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao xinh đẹp gia thế khủng đường 6 Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao xinh đẹp gia thế khủng đường 7

Vợ cũ cựu chủ tịch TaoBao và cuộc drama chưa hồi kết vẫn được TinhayVIP cập nhật liên tục vì thế đừng quên theo dõi nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật