spot_img
Trang chủHóngVợ chồng Xoài Non “ngồi không cũng dính drama” liên tục

Vợ chồng Xoài Non “ngồi không cũng dính drama” liên tục

Ngồi không nhưng vẫn dính drama, vợ chồng Xoài Non khiến CĐM liên tục xôn xao.

Vợ chồng Xoài Non dính drama liên tục

Dù đang cố gắng nỗ lực để cuộc sống gia đình ngày càng hoàn thiện. Tuy nhiên, vợ chồng Xoài Non và Xemesis vẫn liên tục dính vào drama.

Được mệnh danh là “streamer giàu nhất Việt Nam” và cũng là thành viên của hội Tứ hoàng. Đồng thời còn có vợ là một hot girl xinh đẹp, cuộc sống gia đình của vợ chồng Xemesis luôn được CĐM hết mực quan tâm.

Đã từng vướng nhiều điều tiếng trước khi kết hôn mà đặc biệt là chuyện ham vinh, do vậy khi cặp đôi này về chung nhà thì cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Xoài Non trôi qua chưa bao giờ nhẹ nhàng cả.

Vợ chồng Xoài Non “ngồi không cũng dính drama” liên tục

Tin đồn vợ chồng bất đồng, cãi vã, đập đồ

Cửa kính một căn phòng ở khu căn hộ cao cấp Landmark 81 bỗng nhiên bị vỡ và văng xuống các hộ dân phía dưới. Các thám tử online ngay lập tức cho rằng đây là tấm kính thuộc căn hộ Xemesis, hai vợ chồng cãi vã lớn.

Vợ chồng Xoài Non “ngồi không cũng dính drama” liên tục

Và tại Instagram của mình, Xoài Non lập tức đính chính: “Trời ơi cái gì vậy, nhà em ở toà L3 mà, đâu ra mà L81. L81 là nhà anh chị chồng, gì mà cãi vã nữa dị”.

Cô cũng cho biết thêm: “Vợ chồng em mỗi lần cãi nhau là nói qua nói lại rồi vô phòng chứ không đập cửa la lớn gì đâu nhé. Mang tiếng quá. Có em hay chửi con Coco (cún cưng) vì hay tè bậy mà thôi”.

Chuyện gia đình bị thêu dệt

Tiếp tục trong seri drama của vợ chồng Xoài Non đó là cư dân mạng bàn tán hot girl sắp buông bỏ Xemesis vì nam streamer thoải mái xưng hô vợ chồng cùng cô gái khác. Khi bị phát hiện, anh chàng không giải thích mà còn trách ngược lại bạn gái chẳng tin tưởng mình.

Và Xoài Non lần nữa không chấp nhận chuyện gia đình bị thêu dệt đã chia sẻ: “Haha đọc bài viết mình thấy buồn cười nhưng buồn cười hơn vì mọi người bị dắt mũi mà không ai biết. Chỉ biết đọc và nói chứ không biết đi tìm hiểu. Ở đây mình nghĩ các bạn cũng đủ tư duy để nghe và hiểu.

Nếu các bạn dư thời gian để chửi mình thì mình nghĩ nên dành thời gian thêm tí nữa để tìm hiểu sâu hơn. Chẳng ai bận bịu mà ngồi đây bàn tán về cuộc sống người khác hết. Không phải trên mạng cái gì người ta nói đều là sự thật đâu ạ.

Nếu mà cái gì cũng tin trên mạng thì mình nghĩ nhận thức lẫn suy nghĩ còn kém quá. Mình cũng không phải dạng nhà nghèo khó thiếu thốn cần trai nuôi nên ai chửi mình yêu vì tiền thì mình cũng thông cảm vì bản thân họ như thế nào thì mới nói người ta vậy”.

Vợ chồng Xoài Non “ngồi không cũng dính drama” liên tục

Cô còn khẳng định thêm: “Chuyện chồng mình xưng vợ chồng với người khác thì mình không biết các bạn nghe lấy thông tin từ đâu ra. Chứ mình khẳng định là không có rồi đó. Mang tiếng tội nghiệp ổng. Người ta gọi chứ chồng tui không có trả lời. Còn mấy bạn ở đây bình luận trên cuộc sống hôn nhân vợ chồng mình, bảo sớm ly dị thì mình nghĩ hôn nhân là do duyên nợ. Sau này lỡ có vấn đề gì thì cũng là điều không ai muốn”.

Xemesis bị fan “nhắc nhở” về việc đối xử với vợ

Tiếp tục mới đây chuyện vợ chồng Xoài Non lại dính vào drama. Cụ thể chỉ vì một dòng trêu đùa lầy lội từ Xemesis khiến cho một bộ phận tiêu cực đẩy vấn đề lên cao trào, tranh cãi tại Fanpage của nam streamer.

Vợ chồng Xoài Non “ngồi không cũng dính drama” liên tục

Cụ thể ông xã Xoài Non khen nữ idol Hàn Quốc nhan sắc xinh hơn vợ mình, ngay lập tức liền nhận về góp ý: “​​Dồi ôi, câu đó để người ngoài nói chứ. Ít nhất thì trong mắt của anh cô gái của mình phải là người đẹp nhất chứ nhỉ, nói vậy Xoài lại chạnh lòng ra”.

Nhưng nếu là người theo dõi vợ chồng Xoài Non từ trước chắc bạn sẽ hiểu được đó chỉ là câu trêu đùa của nam streamer mà thôi.

Bạn thấy drama của vợ chồng Xoài Non như thế nào? Tiếp tục theo dõi nhiều bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị nữa nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật