spot_img
Trang chủHóngViruss lại chơi trò “tẩy trắng” sau loạt drama liên quan đến...

Viruss lại chơi trò “tẩy trắng” sau loạt drama liên quan đến phát ngôn “Tôi giàu là được”

Viruss lại lần nữa chơi chiêu xóa sạch mọi dấu vết trên kênh của mình sau loạt drama liên quan đến việc đầu tư, bị tố lùa gà và phát ngôn “Tôi giàu là được.”

Đầu tư chưa bao lâu đã mạnh miệng, Viruss bị chuyên gia vào bóc mẽ “lùa gà”

Đầu tư chưa bao lâu đã mạnh miệng, Viruss bị chuyên gia vào bóc mẽ “lùa gà”

Sau loạt phát ngôn của Viruss về việc đầu tư tài chính của mình: “Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, tôi giàu là được”, cộng đồng mạng đã bắt đầu tò mò với các thương vụ của anh chàng streamer nổi tiếng này. 

các phát ngôn của viruss về đầu tư tài chính bị bóc mẽ

Và rất nhanh thì anh chàng cũng bị một doanh nhân – một nhà đầu tư tài chính có tiếng trong giới lên tiếng bóc mẽ: “Kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng đã đi lùa gà rồi à?”

Không phải lần đầu nam streamer này chơi trò “tẩy trắng” chanel

Và mới đây, một sự thật đã cho thấy sự đầu tư thiếu cốt lõi của nam streamer đó là so với những giới thiệu từ đầu, dự án của anh được cho là đạt giá khởi điểm khoảng 2.500 đồng nhưng hiện tại đã tụt hơn 20 lần để về mốc 117 đồng và chưa có dấu hiệu tăng trở lại.

dự án đầu tư của viruss tụt dốc

Vậy nên, “tẩy trắng” và im lặng chính là cách nhanh nhất để khiến cộng đồng không còn chú ý đến mình nữa. Và hẳn nhiên đây không phải là lần đầu tiên mà anh chàng xóa sạch mọi thứ trên kênh của mình. 

Trước đây anh cũng từng “thử xem sao” việc xóa luôn kênh Youtube hơn 4 triệu lượt theo dõi của mình. Cho nên hiện tại, vài chiếc video thì có đáng là bao với anh.

Nếu bạn quan tâm đến các drama của nam streamer Viruss thì đừng quên ghé qua TinhayVIP để xem thêm các tin tức liên quan nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật