spot_img
Trang chủHóngViruss đáp trả cực gắt chỉ có người gà mới bì lùa...

Viruss đáp trả cực gắt chỉ có người gà mới bì lùa nhưng lại nhanh chóng xóa video phản bác ngay sau đó

Mấy ngày qua Viruss bị doanh nhân tố “lùa gà” được nhiều người quan tâm, nam streamer cũng đã lên tiếng đáp trả nhưng bất ngờ lại xóa video phản bác ngay sau đó khiến nhiều người nghi ngờ.

Viruss đáp trả cực gắt

Mới đây khi anh chàng trong nhóm Tứ Hoàng Streamer lấn sân sang tiền ảo đã bị một doanh nhân có tiếng tố “ít kinh nghiệm mà đã lùa gà” khiến nhiều người xôn xao.

bình luận của Zet

Ngay sau đó trên kênh Youtube Official, nam Youtuber đã đăng tải video đáp trả cực gắt. Đầu tiên anh chia sẻ bản thân cảm thấy rất buồn vì bình luận của Zet. Anh chia sẻ thêm anh mục đích làm video về Cryptocurrency là hướng dẫn và chia sẻ chứ không có ý định lùa gà.

Viruss bị Zet tố lùa gà

Nam streamer nhấn mạnh “Chỉ có người ‘gà’ mới bị lùa. Và nếu như vì xem clip đó mà người ta bị lùa, thì có lẽ người ta nên bị như vậy”. “Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng. Tôi giàu là được bạn ạ”.

Viruss lên tiếng về drama

Nam streamer Viruss cũng để lại lời nhắn với Zet là “Tớ muốn gửi đến anh Zet Under thế này, là một người có kinh nghiệm, doanh nhân tài chính và nhà đầu tư có tiếng, lớn hơn tuổi tớ và tớ rất nể phục. Nhưng hi vọng về cách hành xử, anh thay đổi“.

Viruss âm thầm xóa video phản bác

Sau video phản bác được đăng tải anh chàng hiện nhận về vô số ý kiến trái chiều mà phần lớn là chỉ trích tiêu cực. Trong khi đó một số fan của anh đang cố gắng ủng hộ và cổ vũ anh vượt qua drama.

Viruss âm thầm xóa video phản bác

Song mới đây trên các kênh Youtube chính thức của nam streamer này hiện đã bị xóa hết các video liên quan đến vụ việc. Đặc biệt đoạn clip hơn 7 phút đáp trả Zet cũng bị xóa.

bình luận tiêu cực về màn đáp trả fan ủng hộ Viruss

Nhiều fan cho rằng anh chàng không muốn sự việc đi xa hơn hay gây tranh cãi lớn. Hơn thế đây là lĩnh vực mới nên có lẽ chàng Youtuber muốn giữ được hình ảnh đẹp để phát triển xa hơn về sau này.

Kênh Youtube của anh chàng đã xóa video phản bác

Mỗi người một quan điểm không biết fan của TinhayVIP có suy nghĩ gì về drama của Viruss hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật