spot_img
Trang chủHóngViruSs bị tố lùa gà và sự thật đằng sau câu chuyện

ViruSs bị tố lùa gà và sự thật đằng sau câu chuyện

Mới đây, anh chàng streamer này đã có những chia sẻ xung quanh vụ việc ViruSs bị tố lùa gà.

ViruSs bị tố lùa gà: Từng là “gà” và từng “bị lùa”

ViruSs chia sẻ, bản thân đã từng gặp phải nhiều scandal lớn ảnh hưởng đến sự nghiệp, kể cả ngồi khồi không cũng bị “trúng đạn” nên anh đã chủ động liên hệ với các đối tác để rút lui tránh ảnh hưởng đến anh em, bạn bè,…

ViruSs bị tố lùa gà đang là chủ đề gây xôn xao thời gian vừa qua

Ngoài ra, anh cũng cho rằng là một người đàn ông, mình nên đối mặt với nó thay vì né tránh. ViruSs khác với những người khác ở chỗ bị có “biến” sẽ không tắt Facebook vì cơ bản anh cho rằng bản thân không làm gì sai cả, người ta nói mãi một chuyện thì sẽ chán thôi.

Nam streamer cũng thẳng thắn cho rằng, trong đầu tư, dù bạn có tham gia thị trường 50 năm rồi thì bạn vẫn mắc sai lầm như bình thường. Cho nên chứng minh bản thân tham gia lâu hơn 3 tháng, 3 năm hay 30 năm chẳng để làm gì cả.

nam streamer cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc bị tố lùa gà

Trả lời cho sự việc ViruSs bị tố lùa gà, anh khẳng định, nếu không phải là bị “lùa” ở đây thì cũng sẽ bị “lùa” ở chỗ khác mà thôi. Ai sẽ là người sinh ra tiền lãi cho người thắng? Chính là người thua.

Đồng thời, anh chàng khẳng định bản thân và Zet Under không bắt tay bắt chân gì cả, chưa gặp bao giờ, cũng chưa chat bao giờ. Mặt khác, khi người ta được tôn vinh và được xem như tâm điểm, họ sẽ rất high. Đó là thứ cảm giác cho họ thấy họ như người hùng đang cố gắng trừ gian diệt ác. Và đoàn quân đi theo họ cũng rất tự hào.

anh chàng khẳng định bản thân và Zet Under không bắt tay bắt chân gì cả, chưa gặp bao giờ

Nếu Zet Under thua lỗ vì đầu tư theo lời ViruSs, đền 100% luôn

Về việc ViruSs bị tố lùa gà, anh cho biết, nếu giàu nhanh như thế thì ai nghèo, nếu thắng hết như thế thì ai thua. Rất nhiều người lấy nội dung đó để tấn công anh nhưng thực tế họ không phải là người mua ở cái giá đó, họ chỉ mượn cớ như vậy thôi, chứ chắc gì họ đã mua cái đồng đó.

Về việc ViruSs bị tố lùa gà, anh cho biết, nếu giàu nhanh như thế thì ai nghèo, nếu thắng hết như thế thì ai thua

Anh cũng mạnh dạn khẳng định rằng nếu như Zet Under mua cái giá đó bởi vì ViruSs nói và giờ bị chia hai chia ba thì ViruSs đền 100% tiền cho anh ấy luôn.

Qua những chia sẻ trên, cộng đồng mạng đã phần nào có thêm góc nhìn khác về việc ViruSs bị tố lùa gà đang rầm rộ trong thời gian vừa qua. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật