spot_img
Trang chủHóngViruSs bất ngờ bị "Đại hội thịt gà" của VTV24 "réo" tên

ViruSs bất ngờ bị “Đại hội thịt gà” của VTV24 “réo” tên

Mới đây, ViruSs đã bất ngờ bị “réo” trong “Đại hội thịt gà” do VTV24 phát sóng nhằm điểm lại những vụ “lùa gà” tiêu biểu trong năm qua.

ViruSs và lùm xùm “lùa gà” trên VTV24

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi chuyên mục “Đại hội thịt gà” của VTV24 Money điểm tin hàng loạt sự kiện “lùa gà” tiêu biểu vừa qua có sự xuất hiện của ViruSs.

ViruSs xuất hiện trên VTV24 Money

Phân đoạn có sự xuất hiện của ViruSs đề cập đến việc nam streamer này bị Zet Under, một nhà đầu tư có tiếng tại Việt Nam tố “lùa gà dù kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng”. Đây cũng được xem là vụ lùm xùm nhất vừa qua liên quan đến thị trường đầu tư.

bình luận tố ViruSs đi "lùa gà"

Sự việc bắt đầu khi anh chàng streamer đăng tải video chia sẻ kinh nghiệm cá nhân kèm hướng dẫn “nhập môn” cho người mới bắt đầu chơi tiền ảo. Ngay sau đó, Zet Under lên tiếng tố streamer “kinh nghiệm mới 3 tháng đã đi “lùa gà”.

Sự nghiệp của ViruSs khá bị ảnh hưởng sau những lùm xùm trên

Gần đây, hot streamer này cũng vướng vào một vụ lùm xùm khác khi luật sư Hà – một luật sư có hơn 2 triệu lượt theo dõi trên Tiktok, lên tiếng cảnh báo về I.P – một dự án blockchain từng được nam streamer này giới thiệu quảng bá trên livestream, là một trong 2 loại game đánh bạc “núp bóng” tiền ảo.

dự án blockchain I.P, dự án vừa bị tố là game "núp bóng tiền ảo" để đánh bạc trá hình

Có thể thấy, những ngày cuối năm đối với ViruSs khá nhiều lùm xùm vây quanh. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật