spot_img
Trang chủThể thaoĐài truyền hình Việt Nam đang “đau đầu” vì bản quyền World...

Đài truyền hình Việt Nam đang “đau đầu” vì bản quyền World Cup 2022

Đài truyền hình Việt Nam đang đau đầu vì đối tác sở hữu bản quyền truyền hình World Cup 2022 đang chào bán với giá 15 triệu USD (khoảng 350 tỷ đồng).

Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc đàm phán giá cả bản quyền World Cup 2022

Mới đây, các đơn vị truyền hình của Việt Nam cho rằng bản quyền World Cup 2022 là quá đắt. Mức giá này cao hơn 4 triệu USD so với kỳ World Cup cách đây 4 năm tại Nga.

Việt Nam đang gặp khó trong việc mua bản quyền world cup 2022

Hiện tại, các đơn vị truyền hình của Việt Nam đã thiết lập một liên minh để vạch ra những phương án đàm phán phù hợp nhất với đối tác. Trong liên minh này phải có những nhà tài trợ, doanh nghiệp lớn mới có thể mua bản quyền.

Việt Nam đang gặp khó trong việc mua bản quyền world cup 2022

Mặt khác, một đại diện của nhà đài cho biết ngay cả khi các doanh nghiệp vào cuộc thì cuộc đàm phán vẫn diễn ra rất căng thẳng. Dẫu vậy, Ban đàm phán sẽ cố gắng hợp tác để hướng tới mục đích phục vụ cho người xem.

Việt Nam đang gặp khó trong việc mua bản quyền world cup 2022

Còn nhớ năm 2018, Việt Nam cũng gặp vấn đề trong việc mua bản quyền. Hi vọng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa để có được bản quyền World Cup 2022 như cách đây 4 năm về trước.

Nếu muốn biết đài truyền hình Việt Nam mua được bản quyền hay không thì hãy truy cập Tinhayvip.com để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật