Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVí chứa 321 Bitcoin bỏ quên năm 2013 được kích hoạt lại...

Ví chứa 321 Bitcoin bỏ quên năm 2013 được kích hoạt lại bất ngờ tăng giá trị giúp chủ sở hữu thành triệu phú

Tiền số đã xuất hiện từ lâu nhưng đến nay mới phát triển mạnh khiến giá trị của chúng cũng tăng theo nhờ đó một chiếc ví chứa 321 Bitcoin bỗng thàng triệu phú sau 8 năm bỏ quên.

Ví chứa 321 Bitcoin bỗng hóa triệu phú

Whale Alert – hệ thống chuyên theo dõi và báo cáo những chuyển động thị trường lớn nhất trên blockchain vừa công bố một triệu phú mới.

kích hoạt ví Bitcoin bị bỏ quên hàng loạt người thành triệu phú

Cụ thể một tài khoản chứa 321 Bitcoin năm 2013 (có giá trị khoảng 6.504 USD) đã đóng băng suốt 8 năm bất ngờ được kích hoạt lại.

Dưới sự tăng trưởng của tiền số chiếc ví kia đã nâng giá trị lên 15,1 triệu USD biến chủ sở hữu nó thành triệu phú. Hiện vẫn chưa rõ lý do tài khoảng này ngưng hoạt động suốt 8 năm.

chiếc ví chứa 321 Bitcoin tăng giá sau 8 năm

Trước đó cũng có một chiếc ví tiền ảo Bitcoin bị lãng quên sau 9 năm giúp chủ nhân của nó kiếm về 26 triệu đô khi kích hoạt lại. Theo thống kê có rất nhiều tài khoảng bị đóng băng rất có thể là do quên mật khẩu.

một chiếc ví bị bỏ quên 9 năm khác cũng tăng giá

Câu chuyện về chiếc ví chứa 321 Bitcoin mà TinhayVIP chia sẻ muốn nói với chúng ta là thời gian có thể giúp chúng ta quên người yêu cũ nhưng đừng bao giờ quên luôn mật khẩu tài khoản chứa tiền.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật