spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileV Gaming giành vé đi tiếp tại bảng tử thần, đối đầu...

V Gaming giành vé đi tiếp tại bảng tử thần, đối đầu Team Flash tại Playoffs AIC 2022

Trong khuôn khổ ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng AIC 2022, đại diện Việt Nam V Gaming đã thi đấu khá xuất sắc để sở hữu tấm vé vào vòng trong.

V Gaming chạm trán Team Flash tại tứ kết AIC 2022

Dù nằm ở bảng tử thần với các đại diện như MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa) cũng như Bacon Time (Thái Lan), thế nhưng V Gaming đã thể hiện bản lĩnh, đẳng cấp tuyệt vời để góp mặt tại vòng đấu tiếp theo.

V Gaming xuất sắc vượt qua bảng tử thần.
Đại diện Việt Nam xuất sắc vượt qua bảng tử thần.

Các cặp đấu tại Tứ kết AIC 2022 đã được xác định sau khi các trận đấu tại vòng bảng kết thúc. Đáng chú ý là 2 đội tuyển của Việt Nam, V Gaming và Team Flash sẽ chạm trán khá sớm. Và như vậy, sẽ có ít nhất 1 đại diện tới từ mảnh đất hình chữ S được lọt vào bán kết AIC 2022 này.

v gaming sẽ chạm trán Team Flash ở tứ kết AIC Mùa Hè 2022.
2 đại diện Việt Nam sẽ chạm trán nhau ở tứ kết AIC Mùa Hè 2022.

Ở các cặp đấu còn lại, Valencia CF Esports sẽ đối đầu nhà đương kim vô địch GCS – ONE. Đội tuyển nhẹ nhàng, “dễ thở” nhất là KFC x Talon khi họ chỉ phải gặp A Dope Team – đại diện bị đánh giá khá yếu tới từ Malaysia.

V Gaming và nhánh thi đấu tứ kết AIC 2022.
Nhánh thi đấu tứ kết AIC 2022.

Ngày 23/6 tới, tứ kết AIC 2022 sẽ chính thức khởi tranh và thể thức nhánh thắng – nhánh thua. Bởi thế, các đội tuyển dù để thua 1 trận nhưng vẫn còn nhiều cơ hội sửa sai. Trong khi trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/7/2022.

Hãy truy cập TinhayVIP.com để kịp biết thêm các thông tin mới nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật