Banner TinHayVIP
Trang chủGameUzi cảm thấy hối hận vì giải nghệ sớm, fan dội luôn...

Uzi cảm thấy hối hận vì giải nghệ sớm, fan dội luôn gáo nước lạnh

Trong khi Uzi đang tỏ ra vô cùng hối hận, tiếc nuối trước quyết định giải nghệ sớm của chính mình thì fan LPL lại không ngại chỉ ra sự thật phũ phàng.

Fan LPL chỉ ra sự thật về Uzi

Uzi từng là ngôi sao hàng đầu và niềm tự hào tại LPL. Tuy nhiên, vào năm 2020, siêu xạ thủ này đã rút khỏi RNG và tuyên bố giải nghệ vì lý do chấn thương.

Uzi cảm thấy hối hận vì giải nghệ, fan dội gáo nước lạnh

Thế nhưng, chỉ sau đó 1 năm, Uzi đã trở lại trong bản hợp đồng với BLG. Dẫu vậy thì người hâm mộ nhanh chóng thất vọng khi siêu xạ thủ ngày nào giờ đã xuống phong độ nhanh chóng. Anh trình diễn nhạt nhòa trong màu áo mới và ngồi dự bị trong phần lớn mùa giải LPL Xuân 2021. Ngôi sao từng là số 1 rơi vào cảnh thất nghiệp chỉ sau nửa năm tái xuất.

Uzi cảm thấy hối hận vì giải nghệ, fan dội gáo nước lạnh

Chia sẻ trên kênh cá nhân mới đây, Uzi thừa nhận đang bận với cuộc sống gia đình và không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. “Thật sự nuối tiếc” – cựu tuyển thủ RNG nói.

Uzi cảm thấy hối hận vì giải nghệ, fan dội gáo nước lạnh

Trái với tâm trạng của Uzi, hàng loạt người hâm mộ LPL khẳng định việc anh “nghỉ hưu” sớm là hiển nhiên. “Cổ tay như thế lại thêm hàng trăm thứ bệnh thì anh có thi đấu tiếp cũng không có kết quả nên đừng tiếc nuối làm gì” – một fan LPL vỗ mặt anh chàng.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật