Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhUncharted Thợ Săn Cổ Vật tung trailer mới, giới game thủ “sướng”...

Uncharted Thợ Săn Cổ Vật tung trailer mới, giới game thủ “sướng” ra mặt

Trailer mới của Uncharted Thợ Săn Cổ Vật đã hé lộ nhiều chi tiết đặc sắc, đem đến sự yên tâm cho người xem vì quá sát nguyên tác.

Uncharted Thợ Săn Cổ Vật tung trailer mới toanh

Đang trong lúc khuấy đảo phòng vé, Tom Holland của Spider-Man: No Way Home đã khiến người xem bất ngờ và mãn nhãn với sự xuất hiện khá bảnh trai trong trailer của Uncharted Thợ Săn Cổ Vật – phim sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 2 tới đây.

Uncharted Thợ Săn Cổ Vật tung trailer mới toanh

Nam chính của Spider-Man: Người Nhện Không Còn Nhà lần này sẽ vào vai Nathan Drake của Uncharted: Thợ Săn Cổ Vật – một tựa phim chuyển thể từ game Uncharted, đồng hành với anh còn có nam tài tử Mark Wahlberg trong vai người cộng sự đáng tin cậy Victor “Sully” Sullivan.

Thợ Săn Cổ Vật và nhiều chi tiết đắt giá

Theo đánh giá của nhiều game thủ thì phần phim này đã tái hiện được nhiều chi tiết đắt giá trên game. Hành trình đi săn tìm con tàu vàng trị giá 5 tỷ USD của hai nhân vật chính sẽ được hé lộ thông qua các pha giải đố mang đậm tính thương hiệu của Uncharted.

Ngoài ra, những cảnh hành động như hai chiếc thuyền chiến kiểu cổ được câu lên bởi hai chiếc máy bay và những pha đối đầu nghẹt thở khiến các fan càng lúc càng mong đợi tác phẩm ra rạp.

uncharted Thợ Săn Cổ Vật và nhiều chi tiết đắt giá uncharted thợ săn cổ vật hình ảnh trong phim

Nếu bạn quan tâm đến Uncharted Thợ Săn Cổ Vật thì đừng quên ghé qua TinhayVIP để xem thêm các tin tức liên quan nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật