Banner TinHayVIP
Trang chủHóng“Tuyệt chiêu” xin tiền nạp game của SofM khiến dân mạng bật...

“Tuyệt chiêu” xin tiền nạp game của SofM khiến dân mạng bật cười

SofM là một trong những tuyển thủ Việt Nam khá thành công với cương vị là “thần rừng”, là một nhân tố nổi bật ở thị trường… Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc.

SofM có nguồn thu khủng lên đến 60 tỷ mỗi năm, nhưng vẫn phải dùng “tuyệt chiêu” để xin tiền “nóc nhà” nạp game

“Tuyệt chiêu” xin tiền nạp game của SofM khiến dân mạng bật cười

Với một game thủ thì chuyện nạp tiền vào mua sắm trong game là chuyện hết sức bình thường, SofM cũng không ngoại lệ. Lo ngại bạn trai “vung tay quá trán” nên cô bạn gái Lyly đã trở thành thủ quỹ của anh.

Cũng từ đây, mỗi lần nạp thẻ SofM phải xài “tuyệt chiêu” để xin “nóc nhà”, dù anh có thu nhập khủng nhưng cũng không thể vượt qua được nóc nhà của mình.

“Tuyệt chiêu” xin tiền nạp game của SofM khiến dân mạng bật cười

Được biết, cách quen thuộc mà SofM thường dùng là… đăng hình khen nịnh bạn gái trên Facebook. Ban đầu thì khá “kín đáo” với caption ngắn gọn: “Steam support” hay ghim vị trí bài viết theo dạng “Lê Quang Duy is Steam Wallet Store”…

Và càng về sau, chỉ cần nhìn thấy anh chàng đăng hình người yêu, điều này cũng đồng nghĩa là anh chàng đang cố gắng trong âm thầm… “xin” tiền bạn gái để nạp game.

Cộng đồng mạng vô cùng phấn khích với tuyệt chiêu của tuyển thủ LMHT này, có lẽ nhiều anh em sẽ phải học theo SofM ở khoản này. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật