Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTuyển thủ LPL sắp bị chặn “tryhard” tại rank Hàn?

Tuyển thủ LPL sắp bị chặn “tryhard” tại rank Hàn?

Từ mùa giải 2023, ban tổ chức LPL sẽ lắp đặt một máy chủ riêng cho khu vực này để cấm các tuyển thủ “tryhard” tại rank Hàn.

Nghi vấn LPL bị chặn “tryhard” tại rank Hàn

Từ trước đến nay, rank Hàn vẫn luôn được coi là địa chỉ lý tưởng để các tuyển thủ LMHT khắp nơi chinh chiến và rèn luyện kỹ năng. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng các tuyển thủ LPL sắp không còn được phép tung hoành tại rank Hàn như trước.

Tuyển thủ LPL sắp bị chặn “tryhard” tại rank Hàn?

Cụ thể, Jiejie trong buổi livestream của mình đã nói rằng: “Chúng tôi sắp không thể chơi rank Hàn vì họ đang tạo ra một máy chủ tương tự như Champions Queue ở CKTG cho khu vực LPL”.

Tuyển thủ LPL sắp bị chặn “tryhard” tại rank Hàn?

Chia sẻ về máy chủ mới tại LPL nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ LMHT. Thực tế, máy chủ mà Jiejie nói đến đã được đưa vào sử dụng tại Bắc Mỹ và gần đây là ở CKTG 2022. Việc Trung Quốc lắp đặt máy chủ riêng là muốn tạo ra thánh địa riêng của khu vực để cấm các tuyển thủ của mình “tryhard” tại rank Hàn.

Tuyển thủ LPL sắp bị chặn “tryhard” tại rank Hàn?

Một số ý kiến khẳng định máy chủ này không hiệu quả bởi LMHT Trung Quốc hiện đang có một “super server” riêng nhưng không đủ thu hút với tuyển thủ trong nước.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

  • Chủ đề:
  • LPL
TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật